Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Một số token tiềm năng trên sàn Kucoin

Tổng quan về sàn KuCoin!

Ra mắt ngày 15/09/2017, Kucoin là sàn giao dịch Cryptocurrency đến từ Hồng Kông. Ban đầu, sàn giao dịch lấy tên là Kubi.com ở Trung Quốc, nhưng khi bị nhà nước buộc phải ngừng tất cả sàngiao dịch, lúc này công ty chuyển sang hoạt động ở Hồng Kông và nhắm ra thị trường quốc tế.
Điểm đặc biệt của sàn KuCoin là nó cho phép bạn stake coin như OMG, NEO, WTC, KNC, GAS, LTC, BTC, CVC, PAY,… Stake Coin đó là khi bạn trữ một số lượng các đồng coin nhất định thì càng để lâu trên sàn thì nó sẽ đẻ ra các đồng coin, số lượng coin của bạn sẽ tăng lên.

Kucoin có một token ERC20 được gọi là Kucoin Share (KCS), Trader có KCS trên sàn đều được bonus và sẽ được giảm phí giao dịch khi sử dụng KCS.
Các cặp coin đều được thông báo trước khi lên sàn khoảng vài giờ và đây là điểm nổi bật khiến cho Kucoin nổi bật và được cộng đồng chú ý.
KuCoin sử dụng chart của TradingView, dễ nhìn hơn là so với bittrex, poloniex. Kucoin rất chọn lọc trong việc đưa các đồng coin lên sàn, chỉ những coin tốt, dự án long term, volume giao dịch lớn thì Kucoin mới đưa lên sàn của họ mà thôi, điều này thể hiện họ làm ăn rất nghiêm chỉnh.
Điều tuyệt vời ở Kucoin chính là chính sách chia sẻ phí giao dịch cho thành viên tham gia, đặc biệt là những người mua và giữ đồng KCS của Kucoin. Những người nắm giữ đồng KCS trên sàn của Kucoin sẽ được nhận chia sẻ 50% phí giao dịch của toàn bộ sàn (chia đều theo số lượng nắm giữ đồng KCS của thành viên, nghĩa là bạn nắm giữ càng nhiều đồng KCS thì tiền bạn nhận được càng nhiều).

Bên cạnh đó, Kucoin đang có đà tăng trưởng với mức giá rất ổn định. Do thành viên đều giữ coin KCS của Kucoin để hưởng % phí giao dịch nên sức mua luôn lớn hơn sức bán. Các bạn có thể xem hình Coinmarketcap bên dưới sẽ thấy.
Một điểm đặc biệt khác của sàn KuCoin đó là nó sẽ không cho giao dịch những đồng coin rác (shit coin), những đồng coin không có giá trị, do đó bạn chỉ có thể giao dịch những đồng coin tiềm năng, chất lượng tốt trên sàn này.
Bạn nào chưa có tài khoản có thể đăng ký: https://www.kucoin.com/

Một số token tiềm năng ở sàn Kucoin theo đánh giá cá nhân

THEKEY (TKY): Một hệ sinh thái phân cấp của một công cụ xác minh danh tính sử dụng dữ liệu lớn quốc gia và blockchain.
 • Giá token ICO Giá: 1 TKY = 0,0352 USD (0,00022 NEO)
 • Giá hiện tại: $0,0217363.
 • Tổng số Tokens: 10,000,000,000
 • Mục tiêu dài hạn: 0.1$
Một số token tiềm năng trên sàn Kucoin
DADI : DADI là một nền tảng dịch vụ điện toán đám mây phi tập trung toàn cầu, cung cấp sức mạnh tính toán, lưu trữ cơ sở dữ liệu, phân phối nội dung và các chức năng khác để giúp các doanh nghiệp mở rộng và phát triển.
 • Giá bán ICO: 1 DADI = 0,50 USD 
 • Tổng số Tokens: 100,000,000
 • Giá hiện tại DADI $ 0,25018.
 • Mục tiêu dài hạn: 1$
Một số token tiềm năng trên sàn Kucoin

Credits (CS): Cryptocurrency và Blockchain cho ngành tài chính với hơn 1 triệu tx / giây và 0,01 giây cho một giao dịch. CREDITS là một nền tảng blockchain mới, độc đáo với khả năng kỹ thuật hoàn toàn mới của mạng, thời gian phản hồi, chi phí giao dịch và số lượng hoạt động mỗi giây.
 • Giá bán ICO: 1 CS = 0,19 USD (0,00020 ETH) 
 • Tổng số token: 1.000.000.000
 • Giá hiện tại CS $ 0,79929
 • Mục tiêu dài hạn: 3$
Một số token tiềm năng trên sàn Kucoin

OriginTrail(TRAC): Mục đích xây dựng giao thức cho chuỗi cung ứng dựa trên Blockchain
Giá bán ICO Giá: 1 TRAC = 0.1000 USD
 • Tổng số thẻ: 500.000.000
 • Giá hiện tại TRAC $ 0,297659
 • Mục tiêu dài hạn: 2$
Một số token tiềm năng trên sàn Kucoin

Zeepin( ZPT): Một nền kinh tế sáng tạo phân cấp dựa trên blockchain. Hệ sinh thái sáng tạo, có nhiều loại công cụ (dApp): bảo vệ bản quyền, đảm bảo tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch, hợp tác từ xa, tuyển dụng nhân tài và dự án tài trợ đám đông.
Ticker: ZPT 
Nền tảng: NEO BLOCKCHAIN
Giá mã ICO: 1 ZPT = 0,13 USD (0,00013 ETH)
Giá hiện tại $0,0744067
Mục tiêu dài hạn: 1$
Tổng số thẻ: 1.000.000.000
Một số token tiềm năng trên sàn Kucoin

—-------
+ Xem thêm: List các dự án tặng coin miễn phí
Chú ý: Đầu tư ICO có thể mang lại siêu lợi nhuận nhưng luôn kèm rủi ro, mọi người cân nhắc trước khi tham gia.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: