Thứ Ba, 20 tháng 3, 2018

Dự án Bobsrepair - Tặng 20 token BOP

Đăng kí nhận 20 token Bobsrepair BOP

B1 : Vào link https://referral.bobsrepair.com
B2 : Điền tên, gmail, ví mew
B3: Theo dõi twitter, telegram, và fb
Để nhận thêm token các bạn giới thiệu thêm thành viên
Dự án Bobsrepair - Tặng 20 token BOP

Tuyển 2 người 40BOP, 5 người 70 BOP
.... 100 người 1000BOP.

Dự án Bobsrepair - Tặng 20 token BOP

Tỷ giá hối đoái ban đầu (ICO) là 1 ETH cho 6000 BOB. Mũ mềm cho việc bán thẻ là 6.000 ETH trong khi mức giới hạn cứng còn lại là 30.000 ETH. 50% tổng giá trị của dự án sẽ được bán cho các thành viên của ICO. Sẽ có một hợp đồng thông minh giữa nhà đầu tư và Bob's Repair ngay sau khi thanh toán được thực hiện. Hợp đồng này sẽ tự động cung cấp cho chủ sở hữu nhãn hiệu quyền sở hữu của dự án. Một người như vậy sẽ có lợi tức từ lợi nhuận thực hiện thông qua dự án. 20% toàn bộ token sẽ là một phần thưởng cho đội ngũ, cố vấn và chiến dịch tiền thưởng. 10% sẽ được phân bổ cho nhóm pháp lý trong khi 20% còn lại sẽ được dự trữ. Tổng cung cấp mã thông báo là 360.000.000 BOB.

Giới thiệu Dự án Bobsrepair COIN

Bob's Repair, một nền tảng hợp tác của Bob's Repair, được thành lập bởi anh em nhà Prendecki. Đây là một nền tảng hỗ trợ blockchain với mục tiêu chính là để loại bỏ sự gian lận và mơ hồ trong ngành thương mại có tay nghề thông qua một thị trường phân cấp.

Vấn đề về việc có bên trung gian trong bất kỳ chuỗi cung ứng nào cũng không thể bị nhấn mạnh quá mức. Nó bao gồm tăng chi phí hàng hoá và dịch vụ để lừa dối người tiêu dùng và nhà thầu không nghi ngờ. Thật không may, hầu như không có lĩnh vực nào của thế giới kinh doanh không có các trung gian. Do đó, bất kỳ hệ thống nào có thể loại bỏ chúng sẽ thành công trong việc tạo ra một dịch vụ và giá rẻ an toàn hơn đối với hàng hoá và dịch vụ cho người tiêu dùng trên nền tảng của nó. Đây là những gì anh em Prandecki cùng với các chuyên gia blockchain và các kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm sáng lập nên Bob's Repair tìm cách sử dụng thị trường phân quyền được cung cấp bởi công nghệ blockchain.
Trong ba năm qua, anh em nhà Prandecki đã điều hành một nền tảng đã tạo điều kiện cho hơn 50.000 cuộc gọi dịch vụ giữa người tiêu dùng và nhân viên thương mại có kỹ năng, giao dịch hơn một triệu (1.000.000) đô la doanh thu. Như vậy, anh em Prandecki đã chứng kiến ​​cách thức đánh giá gian lận, phí quảng cáo ẩn và chi phí tăng cao gây ra những vấn đề lớn cho người tiêu dùng cũng như các nhà thầu trong ngành thương mại có tay nghề cao.
Do đó, họ đã thiết kế nền tảng dựa trên nền tảng Block của Bob nhằm loại bỏ gian lận, phí ẩn và chi phí thổi phồng do giới trung gian đưa ra để người tiêu dùng có thể tiếp cận với các công nhân thương mại có tay nghề với mức giá rẻ hơn. Tham gia vào nền tảng Sửa chữa của Bob cũng sẽ giúp các nhân viên thương mại có kỹ năng làm việc hiệu quả hơn khi nhiều người tiêu dùng chắc chắn sẽ muốn tìm kiếm nhà thầu trên nền tảng sửa chữa của Bob do giá cả, tính minh bạch và sự yên tâm mà họ thích khi sử dụng nền tảng. Điều này cũng có nghĩa là tin tốt cho những người sẽ đầu tư vào ICO Sửa chữa của Bob. Một cơ sở tiêu dùng khổng lồ có nghĩa là có khả năng hợp đồng tốt. Số lượng hợp đồng được ký kết càng cao thì doanh thu càng cao. Doanh thu càng cao thì giá trị của mã thông báo càng cao.

Thông tin team Bobsrepair 

Trong nhóm là những tư duy sáng tạo như Alexandre Prandeck, đồng sáng lập, COO và Giám đốc Tiếp nhận Trưởng, Frideric Prandecki, đồng sáng lập, Giám đốc Hoạt động, Todd Conley, đồng sáng lập, Chief Technical Officer và một loạt những người có kinh nghiệm khác. Họ tham gia vào các cố vấn đáng tin cậy như Vitaly Pecharsky, Giám đốc bộ phận CNTT, sleakdeals.net, Wilson Cross, Giám đốc điều hành, Người đồng sáng lập GoFetch, Creg Buchan, Kỹ sư Hệ thống, Giải pháp An ninh CNTT và Nhóm pháp lý của họ là Roland Ericsson, một luật sư hợp tác giàu kinh nghiệm tại Navada trong hơn bốn thập kỷ.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

Link: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2561645.0
Website: http://www.bobsrepair.com/
Facebook: https://www.facebook.com/bobsrepaircom
—-------
+ Xem thêm: List các dự án tặng coin miễn phí
Chú ý: Đầu tư ICO có thể mang lại siêu lợi nhuận nhưng luôn kèm rủi ro, mọi người cân nhắc trước khi tham gia.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: