Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018

NHẬN 50 TOKEN SYNAPSE MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN 50 SYNAPSE TOKEN MIỄN PHÍ ~5.5$

Đăng ký: https://tokensale.synapse.ai/
 • - Bấm signup
 • - Nhập thông tin đăng ký
 • - Check mail xác nhận, nhận được ngay 50 token.
NHẬN 50 TOKEN SYN MIỄN PHÍ

Giới thiệu bạn bè nhận thêm 100 token SYN

Bạn nhận được 100 Token để giới thiệu một người nào đó đăng ký
Bạn sẽ nhận được 5% trên tất cả các khoản mua hàng mà họ thực hiện

Giá bán Tokens SNY


 • 10+ ETH = 130,000 SYN (~35% Discount)
 • 1+ ETH = 12,000 SYN (25% Discount)
 • 0.5+ ETH = 5,520 SYN (15% Discount)
 • 0.1+ ETH = 1,008 SYN (5% Discount)
 • 0.1 ETH MINIMUM

Send your ETH to Contract Address (Gas 55000):
0x6D11dB63D3bD227dfF04364137B5ead03f929A88

Tìm hiểu Synapse AI là gì?

Synapse.ai là một dữ liệu phân tán và thị trường AI, nơi bạn có thể đóng góp dữ liệu, sau đó được trả tiền. Tìm hiểu cách hoạt động của nó ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Thế nào là Synapse AI?

Synapse AI là một dữ liệu phân tán và thị trường AI, nơi bạn có thể chi tiêu hoặc kiếm được các thẻ SYN để đổi lấy dữ liệu.

Bạn có thể đã nghe các công ty công nghệ cao tuyên bố rằng "dữ liệu là dầu mới". Ngày nay, dữ liệu đang trở thành một mặt hàng ngày càng có giá trị. Synapse AI muốn vị trí chính nó như là thị trường hàng đầu cho hàng hoá đó.

Với Synapse AI, người dùng có thể kiếm được phần thưởng cho việc đóng góp dữ liệu. Sau đó, những người cần dữ liệu - như các nhà phát triển mô hình hóa máy - có thể mua dữ liệu người dùng từ thị trường. Tất cả các giao dịch diễn ra trong các thẻ SYN.

Một crowdsale cho các thẻ SYN đã diễn ra trong tháng 9 / tháng 10 / tháng 11 năm 2017, với một đám đông thứ hai dự kiến vào đầu năm 2018.

Làm thế nào Synapse AI làm việc?

Synapse AI có ba chức năng chính:

Được trả tiền cho dữ liệu của bạn:
Synapse AI cho phép người dùng thông thường được trả tiền cho dữ liệu của họ. Người dùng có thể kiếm được phần thưởng (trong thẻ SYN) để đóng góp dữ liệu cho nền tảng. Người dùng có thể đổi quà tặng SYN cho các dịch vụ trên mạng Synapse. Hoặc, họ có thể trao đổi thẻ trên các giao dịch chính trên toàn thế giới.

Sử dụng SYN Tokens for Services (hoặc Exchange It):
SYN sẽ có mặt trên thị trường trao đổi chính, cho phép người sử dụng giao dịch bằng đồng tiền mà họ lựa chọn .

Lấy dữ liệu người dùng để đào tạo mô hình học máy:
Thị trường AI Synapse cho phép các nhà phát triển ngay lập tức truy cập các pool dữ liệu và các mô hình học máy. Dữ liệu này có thể được sử dụng bởi các cá nhân phát triển, các công ty, hoặc các tổ chức.

Vấn đề gì có phải là Sợ hãi AI Sẽ Giải quyết?

Synapse AI muốn kiểm soát lại dữ liệu trong tay của người dùng. Người dùng là những người thực sự cung cấp dữ liệu, vì vậy nó có ý nghĩa rằng những người này sẽ được bồi thường.

Như trang web của Synapse AI giải thích, "Cho đến bây giờ, mọi người đã cung cấp dữ liệu của họ cho các công ty để đổi lấy quyền truy cập tập trung vào ứng dụng và dịch vụ".

Hệ thống này không công bằng hoặc cân bằng. Đó là lý do tại sao Synapse AI muốn có cách tiếp cận khác: họ muốn tạo ra nền kinh tế AI mà bất kỳ đại lý nào cũng có thể tham gia và nhận phần thưởng vì sự tham gia của họ.

Các hệ thống ngày nay không cung cấp một thị trường công bằng, cân bằng. Synapse AI dự định giải quyết vấn đề bằng cách đánh dấu tác phẩm của một tác nhân trên thị trường thông qua việc sử dụng các thẻ tiện ích SYN. Điều này tạo ra một nền kinh tế giữa các thành viên, với giá trị chuyển giao cho người tham gia thông qua các thẻ SYN.

Như trang web của Synapse AI giải thích, "Điều này làm tăng tốc hệ thống vượt quá khả năng của bất kỳ một công ty hoặc tổ chức nào."

Sử dụng các trường hợp cho Synapse AI
Thị trường của Synapse AI có thể được người bán và người mua dữ liệu sử dụng. Dưới đây là cách mỗi nhóm sẽ tương tác với nền tảng này.

Người bán hàng dữ liệu
Người bán hàng sẽ bao gồm những người bình thường như bạn. Là người dùng thông thường, bạn có thể kết nối điện thoại thông minh, thiết bị thông minh hoặc một số cảm biến với nền tảng, sau đó chọn chia sẻ dữ liệu đó với những người tham gia nhất định. Thiết bị thông minh của bạn liên tục tạo ra dữ liệu trong suốt cả ngày. Với Synapse AI, bạn có thể chia sẻ dữ liệu đó với thế giới và nhận phần thưởng.

Người mua hàng dữ liệu
Người mua dữ liệu có thể mua dữ liệu thông qua thị trường AI của Synapse mà họ có thể sử dụng để phát triển kinh doanh hoặc tổ chức của họ. Những người mua hàng dữ liệu có thể bao gồm những người trong các ngành sau:
 • Quảng cáo và tiếp thị
 • Giải trí và truyền thông
 • Giáo dục và Đại học
 • Công ty dược phẩm
 • Bán Token Synapse AI
Việc bán SIM cho các thẻ SYN của Synapse đã được bán trước ngày 18 tháng 9. ICO chung đã diễn ra từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11 (ICO cấp 1), sau đó sẽ có ICO cấp 2 và 3 trong quý 1 năm 2018.

SYN Tokens hoạt động như thế nào?

Tín hiệu SYN là mật mã chính thức của Synapse AI và thị trường của nó. Chúng sẽ được sử dụng cho tất cả các giao dịch trên thị trường và sẽ trao quyền trao đổi an toàn giữa các đại lý với dữ liệu, dịch vụ và mô hình học máy.

Một số ứng dụng có thể cho các thẻ SYN bao gồm:

 • Các đại lý yêu cầu, thu thập, đóng góp và môi giới dữ liệu
 • Đại lý đào tạo, xác nhận và sử dụng các mô hình
 • Các đại lý ký hợp đồng với nhau một cách tự chủ
 • Có tổng cộng cung cấp 1.000.000.000 thẻ SYN. Một phần ba các thẻ này sẽ được bán trong thời gian bán hàng trước và ICO. Các thẻ còn lại được chia thành quỹ phát triển (33%), công ty (33%), và chi phí bán hàng token (1%).

Ai đang đằng sau Synapse AI?

Synapse AI được dẫn dắt bởi Dan Gailey (Giám đốc điều hành, Kỹ sư), được mô tả là "một người đề xướng rất lớn về trí tuệ xung quanh và nó sẽ bổ sung cho cuộc sống của chúng ta như thế nào."

Các thành viên chủ chốt khác trong nhóm gồm có Nathan Ross (COO) và Jamie Cushenan. Công ty có trụ sở tại San Francisco.

Lộ trình AI về Synapse

Sự phát triển của Synapse AI sẽ tiến hành theo bốn giai đoạn, với hầu hết các giai đoạn dự kiến diễn ra vào năm 2018. Bốn giai đoạn bao gồm:

Giai đoạn 1 - Đại lý cho Dữ liệu:
Giai đoạn này sẽ là bước đầu tiên trong việc xây dựng AI AI. Điều này sẽ cho phép các đại lý lưu trữ và lấy dữ liệu từ các pool dữ liệu của chính họ. Dữ liệu sẽ được lưu trữ trên blockchain. Trong giai đoạn này, nhóm nghiên cứu cũng sẽ tạo ra một thị trường, phát triển các hợp đồng để hoàn thành và các truy vấn ngẫu nhiên, và xây dựng một cơ sở dữ liệu bản thể học, trong số các nhiệm vụ khác.

Giai đoạn 2 - Dữ liệu đến các mô hình:
Giai đoạn này sẽ cho phép các mô hình học máy học được đào tạo bằng cách cho phép truy cập thông qua một hợp đồng trên blockchain.

Giai đoạn 3 - Mô hình Dịch vụ:
Điều này chuyển đổi việc đào tạo và lưu trữ mô hình thành các dịch vụ có thể thực hiện được trên các thị trường mở.

Giai đoạn 4 - Dịch vụ cho đại lý:
Một khi các dịch vụ đã được cung cấp, chúng phải được thông báo là các dịch vụ phân phối có thể truy cập sẵn có cho các thiết bị cụ thể trong các ngữ cảnh cụ thể. Các tính năng bổ sung bao gồm các cổng API tự động và được quản lý theo cách thủ công và đo kiểm cùng với các phương pháp tinh vi hơn để thưởng cho người tham gia.

Giai đoạn 1 dự kiến khởi động vào mùa xuân năm 2018, giai đoạn 2 và 3 sẽ diễn ra trong suốt năm 2018 và giai đoạn 4 sẽ bắt đầu vào mùa đông năm 2018.

Tóm tắt

 • Synapse AI đang tìm kiếm để xây dựng một thị trường phân quyền cho dữ liệu AI, bao gồm việc mua và bán dữ liệu người dùng để phát triển các ứng dụng học máy. Thị trường sẽ thưởng cho người dùng chia sẻ dữ liệu, trong khi các nhà phát triển có thể mua dữ liệu từ thị trường để phát triển mô hình học máy tốt hơn.
 • Synapse AI dự kiến ra mắt vào năm 2018. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập trực tuyến ngày hôm nay tại Synapse.ai
—-------
+ Xem thêm: List các dự án tặng coin miễn phí
Chú ý: Đầu tư ICO có thể mang lại siêu lợi nhuận nhưng luôn kèm rủi ro, mọi người cân nhắc trước khi tham gia.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: