Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Dự án ICO effect.ai (EFX) – AI trên nền tảng Neo

Dự án ICO Effect Network là dự án ICO trên nền tảng NEO với mong muốn giải quyết tất cả các vẫn đề trên thông qua việc xây dựng một nền tảng riêng cho AI thông qua 3 giai đoạn chính.

Dự án ICO effect.ai (EFX) – AI trên nền tảng NeoGiai đoạn 1: dự án sẽ xây dựng thị trường phi tập trung cho các công việc liên quan đến AI giống như Mehanical Turk hay Storm, fiverr…Trên nền tảng này có thể thuê những công việc liên quan đến thu thập dữ liệu như liệt kê những vật trong bức ảnh, loạt bỏ ảnh trùng, xác nhận thông tin, phân loại vật trên ảnh chụp từ vệ tinh, nghe và ghi lại đoạn hội thoại…Đây là cơ sở dữ liệu đế phát triển những AI liên quan đến nhận diện hình ảnh, giọng nói…Với việc tích hợp công nghệ blockchain, effect network mong muốn giảm chi phí bằng việc cắt giảm các bên trung gian, tăng cường vùng thu thập dữ liệu (theo whitepaper dự án có thể truy cập ở 195 nước)

Giai đoạn 2: trong giai đoạn nay effect network sẽ tiến hàng phát triển thị trường cho các thuật toán AI, điều này làm tăng tính tương tác giữa các AI, tăng hiệu quả của AI không bị giới hạn bởi các điều kiện như địa lý.

Giai đoạn thứ 3: giai đoạn này effect network sẽ giải quyết vấn đề thứ 3 đề cập ở trên bằng việc công nghệ blockchain cho phép AI chạy trên nền tảng của NEO.

THÔNG TIN ICO effect.ai (EFX)

 • Tên token: EFX
 • Nền tảng: Neo
 • Hardcap: 18,1 triệu USD
 • Tổng số token: 650 triệu EFX
 • Giá token: 1 FFX = 0.07 USD
 • Số bán trong ICO: 40%
 • Thời gian ICO: tháng 3.
 • Effect.ai sẽ mở cổng đăng ký Whitelist vào 15h ngày 28-2-2018. Anh chị em lưu ý nhé!

NHÓM PHÁT TRIỂN EFX

Nhóm phát triển dự án gồm 8 thành viên với 5 lập trình viên, trong đó các thành viên nổi bật gồm có

Chris Dawe, nhà sáng lập dự án, từng là CEO của công ty Choice Energy trong 9 năm, sau đó làm quản lý dự án tại Itavirus, anh cũng từng lập một số công ty tại Ireland, Australia, Canada và Thái Lan
Dự án ICO effect.ai (EFX) – AI trên nền tảng Neo
Nhóm lập trình: phần lớn nhóm lập trình viên đến từ công ty Itavirus, trong đó có một số thành viên Jesse Eisses, trưởng nhóm lập trình tại itsavirus trong 4 năm qua cùng một năm kinh nghiệm lập trình tại Myadbooker. Thành viên Nico Curylo có 4 năm kinh nghiệm lập trình. Công ty Itsavirus là công ty tập trung vào phát triển ứng dụng trên blockchain. Do đó có thể nói các thành viên phần nào có kinh nghiệm trong việc lập trình blockchain. Tuy nhiên công việc của họ là gì thì chưa được rõ, do chúng tôi không tìm được các thông liên quan.
Theo bản cáo bạch của effect.ai, dự án sẽ có đội ngũ cố vấn nổi tiểng trong các lĩnh vực. Tuy nhiên thông tin chi tiết chưa được công bố, do đó chúng tôi không cơ sở đánh giá. Bạn đọc có thể theo dõi để có thông tin mới nhất từ trang chủ để có đánh giá rõ ràng.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN EFX

Ưu điểm dự án EFX

Thị trường dự án nhắm tới khá tiềm năng, đang được đầu tư mạnh từ các công ty lớn và chính phủ. Do đó nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ liên quan đến AI sẽ tăng trong tương lai.
Số vốn gọi không quá lớn quanh mức 18 triệu USD, trong đó nhóm phát triển sẽ có giai đoạn khóa token trong vòng 18 tháng điều này tránh việc xả token và tạo động lực làm việc cho nhóm phát triển.
Dự án thực hiện trên nền tảng NEO đang nhận được sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư với 12,483 người trên telegram tại thời điểm bài viết. Số lượng này tiếp tục tăng trước khi ICO vào tháng 3/2018
Hiệu ứng ICO NEO trong năm 2018, với tất cả các dự án ICO kết thúc đều thành công sẽ giúp dự án có nhiều nhà đầu tư tiềm năng.
Dự án không tổ chức private sales hay presale và thực hiện ICO luôn, điều này tránh việc gom hàng và xả của cá mập.

Nhược điểm và thách thức của dự án EFX

Hiện tại dự án chưa có prototype (bản mẫu sản phẩm), nên có thể nói ICO mới ở giai đoạn bản báo bạch.
Nhóm phát triển không quá mạnh, cũng như việc chưa công bố đội ngũ cố vấn sẽ làm cho nhà đầu tư phải xem xét.

XEM THÊM THÔNG TIN EFX

 1. Website – https://effect.ai/
 2. Whitepaper – https://effect.ai/download/effect_whitepaper.pdf
 3. Telegram –https://t.me/effectai
 4. Twitter – https://twitter.com/effectaix
 5. Github – https://github.com/effectai

Nguồn: http://www.vncoinews.com/danh-gia-ico-effect-ai-efx-mang-phan-tan-ai-tren-nen-tang-neo/

—-------
+ Xem thêm: List các dự án tặng coin miễn phí
Chú ý: Đầu tư ICO có thể mang lại siêu lợi nhuận nhưng luôn kèm rủi ro, mọi người cân nhắc trước khi tham gia.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: