Chủ Nhật, 4 tháng 2, 2018

Dự Án Birdchain - Nhận BIRD Token Miễn Phí

Birdchain là gì?


  • Birdchain là ứng dụng nhắn tin tức thời được phân cấp dành cho Android. Nó sẽ tạo cho người dùng cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng cách bán tin nhắn SMS không sử dụng, xem các video quảng cáo và kiếm tiền từ dữ liệu cá nhân của họ.
  • Dữ liệu cá nhân đã được sử dụng thông minh bởi các công ty như Google và Facebook. Người dùng Birdchain DApp sẽ có thể chọn dữ liệu chính xác mà họ muốn bán và tạo thu nhập.


Hướng dẫn Nhận Birds token miễn phí

Rất đơn giản, chỉ cần truy cập https://birdchain.io/signup điền ví ETH (hỗ trợ ERC-20) và Email.
Sau đó click Bounty xuống tìm mục Sign up đăng ký là xong - bạn sẽ nhận được 420 BIRDs miễn phí, muốn nhận thêm thì các bạn lấy link giới thiệu cho bạn bè mình nữa nhé.


Nhận Birds token miễn phí
Nhận Birds token miễn phí
Dự Án Birdchain - Nhận BIRD Token Miễn Phí

Nếu chưa có ví ETH, bạn có thể xem hướng dẫn tạo và sử dụng ví Ethereum (ERC20) tại Hướng dẫn đăng ký ví Myetherwallet

Thành lập doanh nghiệp

Nhóm nghiên cứu đằng sau Birdchain là một phần của công ty cổ phần "Vertex" tại Châu Âu. Trong năm 2009, Vertex bắt đầu hoạt động tổng hợp SMS của chúng tôi, được gọi là VertexSMS.
Kể từ đó, VertexSMS đã cung cấp hơn 2,6 tỷ tin nhắn SMS trên toàn cầu cho các thương hiệu quốc tế khác nhau, bao gồm Western Union, MasterCard, SalesForce, TransferGo và nhiều dịch vụ khác.

Tại sao lại chọn Birdchain?

Các ứng dụng phân cấp (DApps) là bước đi hợp lý tiếp theo trong quá trình phát triển công nghệ blockchain. Nó có thể được so sánh tương tự như các giao thức web và các ứng dụng mà theo sau. Bây giờ giao thức cho phép phát triển các sản phẩm mới nhưng không tạo ra con nuôi hàng loạt trong chính nó. DApp là một câu chuyện khác. DApp được tạo ra để nhận và tạo thu nhập. Mặc dù giao thức có thể tạo ra thu nhập từ một vài lựa chọn-DApp có thể tạo ra hàng triệu người dùng với một dòng thu nhập vô tận. Bạn có muốn hỗ trợ giao thức internet (như HTTP) hoặc một ứng dụng như Uber không?

Đội ngũ

Nhóm của Birdchain bao gồm các thành viên cốt lõi từ VertexSMS - một công ty tiếp thị A2P (Ứng dụng Để Con người) đã cung cấp hơn 2,6 tỷ tin nhắn SMS cho các thương hiệu quốc tế khác nhau trên toàn cầu, bao gồm Western Union, SalesForce, TransferGo và nhiều dịch vụ khác. Công ty đã tập hợp được một bí quyết mở rộng trong thị trường SMS toàn cầu A2P: quy định, người chơi chính, công nghệ và nhiều hơn nữa. Birdchain có một đội ngũ tuyệt vời với kinh nghiệm vững chắc trong phát triển kinh doanh, tiếp thị, luật, và phát triển phần mềm.

Birds Token là gì

Birdchain Token không phải là tài sản và an ninh. Đây là một tiện ích mã thông báo. Các ký hiệu Birdchain không đại diện hoặc trao quyền sở hữu, cổ phần, chia sẻ, bảo mật hoặc các quyền tương đương, hoặc quyền nhận cổ tức, các khoản thanh toán khác, quyền sở hữu trí tuệ, hoặc bất kỳ hình thức tham gia nào khác hoặc liên quan đến dự án được mô tả trong giấy trắng và / hoặc trong Birdchain hoặc bất kỳ chi nhánh nào của Birdchain.
Ý tưởng hoạt động của Birdchain

Người giữ Birdchain Token chỉ được sử dụng dịch vụ phân phối A2P SMS, nếu được phát triển thành công, hoặc bán lại các token.

BIRD Token sẽ được dựa trên Ethereum, một nền tảng máy tính dựa trên blockchain. Ethereum cho phép hợp đồng thông minh, phân phối các chương trình máy tính có thể tạo điều kiện thuận lợi hợp đồng trực tuyến theo cách an toàn mật mã.

Hợp đồng thông minh cho phép sự tồn tại của Birdchain Token như là một dịch vụ thật sự minh bạch và phân quyền. Công nghệ này cũng đảm bảo Birdchain loại bỏ sự cần thiết của trung gian và có một cơ quan trung ương bạn phải tin tưởng. Thông qua hợp đồng thông minh, quá trình lựa chọn đồng nghiệp, theo dõi phân phối và tạo điều kiện cho đấu giá / thanh toán có thể được mô tả trong hợp đồng, trong khi chạy trên mạng Ethereum được phân phối và tận dụng các tính năng chặn đường.

BIRDs được phân phối và lưu giữ trên mạng Ethereum chính. Để tối ưu hóa chi phí và hiệu suất giao dịch, tất cả các giao dịch vi mô được xử lý ngoại tuyến, và chỉ các cổ phần cuối cùng được trả về mạng Ethereum. Chúng tôi tin tưởng vào ý tưởng giữ các thẻ trên Ethereum và xem nó như là một nền tảng ngân hàng xuất sắc để vào thị trường ngoại hối.

—-------
+ Nếu muốn an toàn hơn có thể tham khảo các dự án ICO cộng đồng mạnh hơn như: MagiccoinECOMCASHPinCoinEXACOIN.
Chú ý: Đầu tư ICO có thể mang lại siêu lợi nhuận nhưng luôn kèm rủi ro, mọi người cân nhắc trước khi tham gia.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: