Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

ĐĂNG KÝ NHẬN 500 TOKEN DỰ ÁN SYNTHETICS

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ SYNTHETICS DỰ ÁN COIN TIỀM NĂNG

Tại Synthetics.ai chúng tôi kết nối người tiêu dùng và thương hiệu thông qua các cuộc trò chuyện. Với sự gia tăng số lượng các kênh truyền thông, giữ liên quan đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và sự chú ý là tiền tệ mới.
ĐĂNG KÝ NHÂN 500 TOKEN DỰ ÁN SYNTHETICS
Chúng tôi phát triển các giải pháp chatbot cho các doanh nghiệp sáng tạo và các nhà lãnh đạo thị trường, cung cấp giao tiếp tức thời giữa thương hiệu và người dùng, mang lại sự tương tác tốt hơn và cung cấp một cách cá nhân hoá hơn để phục vụ khách hàng và tạo ra nhận thức.

Được xây dựng với công nghệ AI, học máy và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên mới nhất, Synthetics.ai tạo ra các đại lý đàm thoại tự động và các trợ lý ảo thông thạo về kinh doanh của bạn cho dù đó là thương mại, thời trang hay bất kỳ ngành công nghiệp nào khác.

Chúng tôi sử dụng công nghệ tốt nhất để trao quyền cho tương tác tự động, đào tạo và tùy chỉnh các giải pháp chatbot cho từng ngành và doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu, giải quyết vấn đề và dự đoán hành động của khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký nhận 500 SYNT token

Đăng ký tại đây: https://tokensale.syntheticsai.com/
🎯Thực hiện: - Điền Mail; Password; Quốc gia (Việt Nam); điền ví ETH (ví MyEtherWallet), tích chọn các ô còn lại trong biểu mẫu; cuối cùng là Sign me up là hoàn thành.
Xác nhận email-> nhập ví MEW Hướng dẫn đăng ký ví Myetherwallet
Cảm ơn ae ủng hộ!
ĐĂNG KÝ NHÂN 500 TOKEN DỰ ÁN SYNTHETICS
Bạn có thể nhận thêm 100 SYNT mỗi lần giới thiệu  bạn bè và 5% tiền thưởng khi mua hàng ( Nhấp vào đây để lấy liên kết giới thiệu của bạn ).
Một số coin khác đang free, các bạn nào rảnh cứ đăng ký sau đâyNhận 100 Token BEAT Miễn Phí, Nhận Ceek Token Miễn PhíTẶNG 100 COINSTOCKS IOX - 100 BEATS MIỄN PHÍ, Nhận 50 MediShares (MDS), 10 Dimensions khi đăng ký, Dự án Friendz - Free 4000 point khi đăng kýĐăng ký nhận 20 Bitmart (BMX)Hàng miễn phí nên cái nào cũng chơi, tiềm năng hay không thì hên xui nha các bạn.

Thông Tin Và Phân Bổ Token

Tổng số token 500.000.000
Mã token: SYNT
Địa chỉ hợp đồng: 0x93377717F9086eD2Df3b398267Fd96851C9503f0
Phân phối token
ĐĂNG KÝ NHÂN 500 TOKEN DỰ ÁN SYNTHETICS

THÔNG TIN THÊM SYNTHETICS

WEBSITE: https://www.syntheticsai.com/
ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2379732.0
TELEGRAM: https://t.me/joinchat/GgHW1FLJwhk4tC-77fYWEg
FACEBOOK: https://www.facebook.com/syntheticsai/
TWITTER: https://twitter.com/SyntheticsAi
—-------
+ Xem thêm: List các dự án tặng coin miễn phí
Chú ý: Đầu tư ICO có thể mang lại siêu lợi nhuận nhưng luôn kèm rủi ro, mọi người cân nhắc trước khi tham gia.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: