Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

Dự án ICO LiveEdu - Blockchain trong nền tảng giáo dục

LiveEdu là một nền tảng học tập trực tiếp và trực tuyến, nơi những người sáng tạo nội dung (streamers) dạy người học (người xem) cách xây dựng các sản phẩm thực sự. LiveEdu đang tập trung vào bảy chương trình chủ đề, phát triển trò chơi, phân tích dữ liệu, thiết kế, VR & AR, AI, và cryptocurrencies. Người dùng của LiveEdu đến từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Nga và Nam Mỹ. Sản phẩm của LiveEdu có sẵn dưới dạng stream hoặc video.
Tham gia pre-sale của LiveEdu, nhận được tiền thưởng rất lớn trước khi ICO bắt đầu và để LiveEdu sử dụng blockchain về cơ bản thay đổi giáo dục trực tuyến và tiếp cận thị trường 46 tỷ USD.
LiveEdu đang chạy pre-sale và những người đóng góp sớm sẽ được giảm giá rất nhiều. Các thẻ EDU có thể được mua trực tiếp sử dụng ether(ETH), bitcoins (BTC), Litecoin (LTC), fiat (USD / EUR), hoặc gián tiếp với các đồng xu khác thông qua Shapeshift. Số tiền thưởng tối thiểu: 10 đô la.

Dự án ICO LiveEdu - Blockchain trong nền tảng giáo dục

LiveEdu Các điều kiện thưởng pre-ICO:


  • Hard cap (số tiền tối đa nhận được): 10 triệu đô la
  • Sự đóng góp: ETH, BTC
  • Tỷ lệ chuyển đổi: 1 đô la = 10 EDU
  • Tiền thưởng cho ngày đầu tiên (giai đoạn 1): 10-20%

Link đăng ký: https://tokensale.liveedu.tv/

Dự án ICO LiveEdu - Blockchain trong nền tảng giáo dục

Tại sao lại là Blockchain?

Thị trường LiveEdu là một mô hình cổ điển rất phù hợp với quá trình bảo mật hợp đồng thông minh blockchain. Các blockchain sẽ phân cấp các quyết định phát triển sản phẩm chính, được thực hiện trên cả hai phía cung và phía cầu. Tokenization (quá trình bảo mật) là phương pháp chính mà LiveEdu dự định sử dụng để giải quyết vấn đề thị trường chicken-and-egg (trứng có trước hay gà có trước?) của mình bằng cách khuyến khích những người sáng tạo dự án sớm kết hợp các token EDU và tiền mặt. Đọc thêm tại đây.
Các EDU token được sử dụng cho việc gì trong mạng lưới?
Các token EDU sẽ được tích hợp hoàn toàn vào tất cả các mô-đun cốt lõi và các giao dịch trên LiveEdu: thanh toán tất cả các giao dịch tài chính; trao thưởng những người sáng tạo dự án, người học, người điều hành trang web và các nhà phát triển hệ sinh thái API.
Dự án ICO LiveEdu - Blockchain trong nền tảng giáo dục

Đội ngũ LiveEdu 

LiveEdu là một sản phẩm hiện tại đã phát triển với mô hình kiếm tiền và đội ngũ dày dạn. Tiến sĩ Michael J. Garbade dẫn dắt LiveEdu là người sáng lập và là Giám đốc điều hành. Nhóm cốt lõi đã làm việc cùng nhau kể từ khi công ty ra mắt: Alex Zhukov và Ilya Toka. Là một nhóm các doanh nhân trẻ, các nhà giáo dục, các kỹ sư kết thúc, các nhà phát triển front-end và các nhà tiếp thị công nghệ có kinh nghiệm làm việc từ Amazon, General Electric, Photobucket, Rebate Networks, Lashou và Mail.ru, nhóm này có chuyên môn về lĩnh vực chuyên ngành giáo dục và không gian video trực tuyến.

Dự án ICO LiveEdu - Blockchain trong nền tảng giáo dục

Video giới thiệu dự án LiveEdu:


Thông tin thêm về LiveEdu


Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: