Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

Dự án đầu tư ICO Coinfirm AMLT

Đánh giá dự án ICO Coinfirm AMLT

Chống rửa tiền là bài toán khó, đặc biệt trong môi trường số hóa. Sau cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2009, các nước bắt đầu thắt chặt chính sách, yêu cầu các ngân hàng thực hiện các biện phát chống rửa tiền như KYC. Sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của thị trường điện tử, đặc biệt là sự ra đời của các đồng tiền ẩn danh, đã đặt ra những thách thức lớn đối với vấn đề chống rửa tiền và tài trợ khủng bố. Dự án Coinfirm AMLT là dự án xây dựng nền tảng cho phép người dùng có thể kiểm tra mức độ rủi ro liên quan đến rửa tiền của bất kỳ tài khoản tiền điện tử nào.

Dự án đầu tư ICO Coinfirm AMLT

MỤC ĐÍCH DỰ ÁN Coinfirm AMLT

Thị trường tiền điện tử tăng trưởng không ngừng trong những năm qua. Hiện tại thị trường đã có tổng mức vốn hóa trên 500 tỷ USD với 1370 đồng tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên những rào càn liên quan đến chống rửa tiền và chống khủng bố đã làm nhiều nhà đầu tư có tổ chức e ngại việc đầu tư vào thị trường. Dự án Coinfirm được phát triển xây dựng giải pháp cho phép người kiểm tra khả năng rửa tiền và khủng bố đối với 3 nền tảng chính Bitcoin, etherum và Dash. Hệ thống hiện tại cho phép kiểm tra 100 giao dịch trên giây với thời gian kiểm tra trong vòng 10 giây.

Token AMLT được sử dụng để có thể tiếp cận các tính năng của nền tảng. Nếu bạn thanh toán bằng AMLT token bạn sẽ được giảm giá . Hiện tại nền tảng có 3 gói kiểm tra khác nhau với mức cao nhất 12.5 $ cho phép người dùng tiếp cận nhiều chỉ số phân tích liên quan đến rủi ro rửa tiền.

Chúng tôi đánh giá dự án này rất tiềm năng. Hiện tại dự án đã có sản phẩm để nhà đầu tư kiểm tra. Để kiểm tra tính hữu hiệu của dự án, chúng tôi đã sử dụng địa chỉ của hacker trong cuộc tấn công Nicehash, phần mềm đã đưa ra cảnh báo rửa tiền đối với tài khoản này.

THÔNG TIN DỰ ÁN Coinfirm AMLT


  • Ký hiệu: AMLT
  • Nền tảng: Ethereum
  • Tổng số bán: 210 triệu.
  • Thời gian ICO: 12/12/2017 – 30/01/2018
  • Phân chia quỹ: 210 triệu token bán qua ICO, 120 triệu làm phần thưởng cho các thành viên trong hệ thống, 10% cho các thành viên pháp triển, 2 % cho nhóm tư vấn.
  • Link đăng ký AMLT: https://amlt.coinfirm.io/
Dự án đầu tư ICO Coinfirm AMLT
Hướng dẫn mua token AMLT

Dự án đầu tư ICO Coinfirm AMLT


NHÓM PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Dự án AMLT được phát triển nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ blockchain, chống rửa tiền, pháp lý, Trong đó có các thành viên nổi bật như:

Giám đốc dự án Pawe l Kuskowski, là chuyên gia về chống rửa tiền, từng giữ chức vụ giám đốc bộ phận chống rửa tiền của công ty RBS, Pawel, ông cũng là chủ tịch hiệp hội tuân thủ của Ba Lan.
Pawel Alessander, đồng sáng lập là một trong những chuyên gia phát triển hệ thống rửa tiền hàng đầu châu Âu, anh cũng có chứng chỉ kiểm toán nội bộ CIA, chứng chỉ chuyên gia chống gian lận.
Ngoài 30 thành viên phát triển nhóm, chúng ta cũng thấy có sự hiện diện của Ruth Wandhofer, giám đốc toàn cầu bộ phận tuân thủ và chống rửa tiền của Citi Bank. Qua việc phân tích tìm hiểu, chúng ta có thể thấy nhóm phát triển là một trong nhóm rất mạnh trong cả lĩnh vực chống rửa tiền và việc xây dựng và triển khai các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực này.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN Coinfirm AMLT

Điểm mạnh của dự án.

Thị trường công ty nhắm tới khá tiềm năng, khi thị trường tiền điện tử hiện tại có mức vốn hóa trên 500 tỷ USD, nhưng hàng loạt các nhà đầu tư có tổ chức, ngân hàng ở ngoài cuộc chơi do những quy định về quản lý rủi ro và chống rửa tiền. Điều này có thể nói nhu cầu của nền tảng coinfirm sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.
Dự án đã có sản phẩm hoạt động khá hữu hiệu, cho phép người dùng kiểm tra 3 loại tiền điện tử phổ biến nhất là Bitcoin, Ethereum, Dash.
Dự án gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực chống rửa tiền, và công nghệ tạo sự kết hợp khá thú vị., tạo niềm tin cho nhà đầu tư vào khả năng thành công của dự án.
Mô hình kinh tế của AMLT khá hấp dẫn. Nếu người dùng sử dụng AMLT để thanh toán dịch vụ sẽ nhận được giảm giá cũng như được tiếp cận các thông tin chi tiết. Ngoài ra người dùng cung cấp thông tin về các tài khoản khác nhau cho hệ thống cũng sẽ nhận được AMLT token.

Điểm yếu của dự án.

Dự án dự kiến sẽ gặp phải sự cạnh tranh của khá nhiều các dự án tương tự trên thị trường Elliptic, Chainanalysis, Scorechain. Tuy nhiên chúng tôi đánh giá dự án AMLT là dự án có nhiều điểm nổi bật khi có sự kết hợp nhiều các công cụ chống rửa tiền và công nghệ Blockchain.
Dự án có thể gặp phải sự phản ứng của một số thành viên của cộng đồng khi mà mục đích của tiền điện tử là cho phép người dùng giao dịch ẩn danh. Ứng dụng của dự án sẽ trở thành công cụ kiểm soát các giao dịch trong hệ thống.

KẾT LUẬN

Qua việc phân tích, chúng tôi thấy dự án ICO AMLT là dự án có tiềm năng lớn với nhóm phát triển mạnh và đã có sản phẩm. Dự án sẽ là một phần tất yếu nếu cộng đồng tiền điện tử muốn các đồng tiền ngày càng được chấp nhận rộng rãi.

XEM THÊM TẠI


  1. Website: https://amlt.coinfirm.io/
  2. Whitepaper: https://amlt.coinfirm.io/pdf/light_paper.pdf

—-------
+ Nếu muốn an toàn hơn có thể tham khảo các dự án ICO cộng đồng mạnh hơn như: MagiccoinECOMCASHPinCoinEXACOIN.
Chú ý: Đầu tư ICO có thể mang lại siêu loại nhuận nhưng luôn kèm rủi ro, mọi người cân nhắc trước khi tham gia.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: