Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

Bitconnect đóng cửa sàn giao dịch và dịch vụ lending

Thông báo bất ngờ từ Bitconnect

Với thông báo bất ngờ về việc đóng cửa sàn giao dịch, Bitconnect cho biết dịch vụ ví điện tử vẫn hoạt động bình thường, trang tin tức, truyền thông sẽ dành riêng cho mục đích giáo dục.
“Chúng tôi sẽ đóng cửa sàn giao dịch Bitconnect ngay lập tức và tiến hành thanh toán ngay các khoảng nợ với khách hàng”. Thông báo tiếp tục: “Khi chi trả các khoảng nợ với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển đổi toàn bộ tài khoản của khách hàng đến ví Bitconnect với 1 BCC đổi 363.62 USD”.
Tỷ lệ chuyển đổi này đã được tính toán dựa trên số liệu 15 ngày gần nhất theo CoinmarketCap. Thông báo tiếp tục: “Khách hàng hoàn toàn có thể rút BCC coin hiện có trong ví QT, chúng tôi sẽ hoàn tất quy trình đóng sàn BCC Exchange trong vòng 5 ngày”.
Theo như thông tin trên website chính thức của Bitconnect cung cấp thì công ty  sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ về tiền điện tử trong tương lai. Vấn đề tương tự cũng xảy ra với BitConnect X ICO cũng bị chỉ định ngừng hoạt động từ ủy ban chứng khoáng Texas.
Đại diện Bitconnect khẳng định, BCC sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch khác trên thị trường cũng như các website cung cấp dịch vụ tiền điện tử. Trong lúc đó, giá trị của đồng BCC đang lao dốc không phanh ở thời điểm viết bài là $144 đổi 1 BCC theo số liệu từ CoinmarketCap. Như vậy giá trị của đồng BCC đã giảm $425 trong vòng chưa đầy 10 ngày.

Bitconnect và những rắc rối pháp lý nghiêm trọng

Ngoài những vấn đề trên, Bitconnect đang phải chống chọi với các cuộc tấn công DDoS. Đại diện Bitconnect đổ lỗi cho nguyên nhân của việc website bị quá tải là do thông báo đóng cửa sàn giao dịch đã khiến cho các khách hàng hoang mang dẫn đến việc đổ dồn lượt truy cập vào website để tìm hiểu thông tin. Nhưng đây không phải là vấn đề lớn mà Bitconnect  phải đối mặt, mối lo của họ trong lúc này đó chính là những rắc rối về pháp lý sẽ diễn biến ngày càng phức tạp hơn.
Trải qua thời hoàn kim của mình, mô hình đầu tư Bitcoin của công ty giờ đang sa lầy vào các vấn đề liên quan đến luật pháp bao gồm cả việc ngưng và hủy hợp đồng từ Anh Quốc vào tháng 11, cũng như các vụ cáo buộc từ hai cơ quan là Texas Securities Board và North Carolina Securities Division.
Cùng với các thông báo của mình, các nhà sáng lập Bitconnect cũng thình lình tách ra khỏi công ty. Điều trùng hợp nhất là khi website bắt đầu rơi vào tình trạng khủng hoảng cũng là lúc các rắc rối pháp lý bắt đầu xảy ra liên tiếp.
—-------
+ Nếu muốn an toàn hơn có thể tham khảo các dự án ICO cộng đồng mạnh hơn như: MagiccoinECOMCASHPinCoinEXACOIN.
Chú ý: Đầu tư ICO có thể mang lại siêu loại nhuận nhưng luôn kèm rủi ro, mọi người cân nhắc trước khi tham gia.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: