Thứ Năm, 9 tháng 11, 2017

Dự án ICO Bitcomo - Đầu tư ICO lĩnh vực makerting

Tìm hiểu về dự án Bitcomo là gì?

Dự án ICO Bitcomo - Đầu tư ICO lĩnh vực makerting

Bitcomo là hệ thống markerting liên kết CPA phi tập trung với việc thanh toán cho một hành động có mục tiêu, trên cơ sở thực hiện công nghệ (S2S pastback) trên blockchain.
Nó tránh gian lận bằng cách phân quyền giữa các nhà quảng cáo và nhà xuất bản bằng cách lưu trữ và ghi lại số nhấp chuột và số khách hàng tiềm năng, số liệu thống kê cơ bản, vào các nút được cá nhân hóa từ MetaHash của nhà khai thác MetaHash (fork của Ethereum ERC20). Nó cũng có thể:

  • Ngăn chặn số liệu thống kê bị ẩn
  • Ngăn chặn gian lận
  • Ngăn chặn các hành động khác
  • Vận hành Bitcomo có thể làm tăng niềm tin giữa những người tham gia, dẫn đến kinh doanh CPA phát triển mạnh mẽ hơn.

Tham gia vào dự án ICO Bitcomo theo link sau: https://ico.bitcomo.com

Chi phí hoa hồng và thuế

Khi làm việc với CPA sẽ có câu hỏi về thuế. Nếu người tham gia có hợp đồng với đối tác, sẽ được khấu trừ một số thuế:

  • Thuế thu nhập cá nhân
  • Phí bảo hiểm
  • Một số thuế bắt buộc tùy vào cấu trúc

Một số phiếu mua hàng sẽ chuyển các đối tác ẩn danh sang ví điện tử mà không thông báo cho cơ quan thuế. Không nên theo đường dẫn bất hợp pháp này. Nó có thể hoàn toàn giải quyết các vấn đề thanh toán, mà không có thiệt hại với sự giúp đỡ của Bitcomo.
Bằng cách tạo ra một cấu trúc phân cấp, Bitcomo tạo ra một nền tảng độc đáo thu thập các nguyên tắc tốt nhất của DAO (tổ chức phân quyền tự trị kỹ thuật số).
Nguyên tắc cơ bản của phân quyền: nền tảng sẽ là một mở cho tất cả người chơi.
Nó hoạt động độc lập và kinh doanh mà không có sự tham gia của các bên thứ ba và nhân viên điều hành.
Nền tảng tự phục vụ được phát triển với khả năng cho các nhà quảng cáo (Nhà sản xuất hàng hoá hoặc dịch vụ, dự án Smartcontract hoặc ICO). Có cơ hội tự tạo phiếu mua hàng cho nhà xuất bản với điều kiện thuận lợi cho anh ta:
• Nhắm mục tiêu và cài đặt;
• Nhà xuất bản chọn chi nhánh cung cấp các sản phẩm quảng cáo tốt nhất;
• Bắt đầu chiến dịch quảng cáo có muc tiêu để tối ưu hóa và tối đa hóa lợi nhuận cho những nhà quảng cáo.

Bitcomo giải quyết vấn đề tốc độ trong BlockChain!

Marketing trên mạng tương lai sẽ là một hệ sinh thái phát triển nơi mọi giao dịch sẽ được thực hiện bằng các thẻ. Cấu trúc Bitcomo dựa trên token "BM". Token được sử dụng để nhận khách hàng tiềm năng và là một khoản thanh toán của liên kết. Mạng lưới liên kết không được lập trình để chấp nhận bất kỳ loại tiền tệ khác. BM thẻ sẽ được đặt trên tất cả các trao đổi phổ biến. Người giữ Bitcoin, Etherium và các loại tiền ảo phổ biến khác sẽ có thể sử dụng các dịch vụ Bitcomo bằng cách tự động chuyển các thẻ thông dụng sang BM thông qua một trong những trao đổi đối tác và vào bất kỳ thời gian nào trong cửa hàng trên nền tảng của chúng tôi.

Lịch trình phát triển của Bitcomo

Dự án ICO Bitcomo - Đầu tư ICO lĩnh vực makerting

Lịch phát hành ICO

Các bạn có thể xem White Paper tại đây: White Paper Bitcomo

Kết luận dự án ICO Bitcomo:

Sau khi tìm hiểu các bạn có thể thấy bitcomo là một dự án ICO có mục tiêu rõ ràng, lợi ích cao trong tương lai, có khả năng thống lĩnh cả một ngành quảng cáo CPA sau này, và được hậu thuẫn bởi một công ty có kinh nghiệm trong kinh doanh quảng cáp Adop. Tuy nhiên đầu tư ICO là một lĩnh vực đầu tư đẩy rủi ro, bài viết chỉ cung cấp cho các bạn những đánh giá chứ không yêu cầu bạn đầu tư. Kinh nghiệm là không nên để tất cả trứng vào một giỏ, phải chia các khoản đầu tư ra làm nhiều khoản nhỏ. Mong các bạn có quyết định sáng suốt.
Tham gia vào ICO Bitcomo: https://ico.bitcomo.com
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: