Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Dự án đầu tư NUMIVCOIN - lending up to 40% tháng

Numivcoin dự án ICO tiềm năng nhưng cũng đầy rủi ro trong tháng 11 sau Ucoincash giá trị Lending đạt 40% tháng. Sử dụng thuật toán Scrypt (PoW/PoS) chỉ ICO 5 triệu tạo ra sự khan hiếm tăng giá. Bạn có giám mạo hiểm đầu tư để có cơ hội nhân x5 hoặc x10 số vốn của mình hay không?
Ico NUMIVCOIN là một decentralized cryptocurrency (mạng lưới phi tập trung) có các chương trình: Staking, Mining, Lending, Trading.
➡ THÔNG SỐ KỸ THUẬT NUMIVCOIN  :
✅Tên Token: Numivcoin
✅Viết tắt: NUM
✅Website: Đăng ký tại: https://goo.gl/oSLe2k
WhitePapper: http://www.numivnews.com/numiv.pdf
✅Số lượng: 28 triệu token
✅Số lượng ICO: 5 triệu token.
➡ THỜI GIAN BÁN TOKEN: 25/11/2017 - 20/12/2017 (có thể thay đổi theo web)
✅Đợt 1: 0-1 triệu NUM giá 0,8$
✅Đợt 2: 1-2 triệu NUM giá 0,85$
✅Đợt 3: 2-3 triệu NUM giá 0,9$
✅Đợt 3: 3-4 triệu NUM giá 0,95$
✅Đợt 3: 4-5 triệu NUM giá 1$
Dự án đầu tư NUMIVCOIN  - lending up to 40% tháng

Nạp BTC hoặc ETN sẵn vào ví để chờ ICO bắt đầu rồi mua token NUMIVCOIN  
Mua thử NUMIVCOIN không khó nhưng bán tầm 2h thì hết 1.5 triệu coin cũng rất nhanh.

Dự án đầu tư NUMIVCOIN  - lending up to 40% tháng

LENDING NUMIVCOIN  HẤP DẪN LÊN ĐẾN 40%/THÁNG

******Vì Numivcoin ra sau nên nó có các gói lending mềm hơn về thời gian so với bitconnect. Chỉ 90 ngày cho tất cả gói lending và lãi cao hơn lên đến 40% / 1tháng. Đây là 1 giải pháp cạnh tranh với Regalcoin, Hextracoin Bitconnect cũng như 1 tín hiệu tốt cho đồng Coin này.
Quá trình chuẩn bị ICO cho Numivcoin cũng khá chu đáo, thông tin rõ ràng và không mờ mịt như Regalcoin lúc ICO.

Dự án đầu tư NUMIVCOIN  - lending up to 40% tháng

Lộ trình Roadmap NUMIVCOIN :

Numivcoin có chiến lược và mục tiêu rất rõ ràng.
- Từ 25/11->20/12/2017: tổ chức ICO,
- Tháng 12/2017: Cho vay lending và lên sàn đạt mục tiêu 50$/ 1coin vào 02/2018
✅Theo thông tin mình nhận được NUM là 1 dự án rất tiềm năng, vì thế tạm thời các bạn cứ đăng ký thử 1 tài khoản và chờ thông tin tiếp theo từ mình nhé.

Dự án đầu tư NUMIVCOIN  - lending up to 40% tháng

➤➤➤➤➤Vì đây là dự án ICO, nên nó tiềm ẩn rủi ro nhưng nếu lên sàn thành công thì lợi nhuận khá lớn, có thể x10, x50 như Regalcoin, Hextracoin bạn hãy cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Thưởng hoa hồng Matrix  NUMIVCOIN  

Dự án đầu tư NUMIVCOIN  - lending up to 40% tháng
Hoa hồng Matrix 3x9 khá cao của NUMIVCOIN
Đây là ICO mà mình đánh giá khá cao trong rất nhiều dự án ICO của Tháng 11 này vì những điểm sau:
+ WEB WALLET PROGRAM
+ TRADE PROGRAM
+ NUMIV Leader
+ NUM Lending & Reward
+ NUM ICO PLATFORM
Ngoài ra Cung cấp cơ chế API - Application programming interface linh hoạt thông qua API Key, API Secret cho phép bên thứ 3 : get-balance; generate-address; generate-hosted-page; end-payment.

Chế độ Matrix 3x9 của NUMIVCOIN

Dự án đầu tư NUMIVCOIN  - lending up to 40% tháng

- Đây được xem là 1 trong những cách kích thích người chơi lending để nhận được bonus từ matrix, vì matrix hệ thống sẽ tự điền ref cho mình. Nếu không giỏi tuyển ref nhưng join vào sớm thì vẫn hưởng lợi được.
- So với các con lending khác gần như không gì khác , ngoại trừ thêm vào matrix kiểu spillover . Hãy hiểu đơn giản y chang như tháp champagne trong đám cưới í , khi bạn rót rượu, ly đầu tiên của tầng trên cùng sẽ đầy trước và nó dần dần tràn xuống các ly tầng 2 , khi tầng 2 đã đầy nó lại tràn tiếp tới tầng 3 .... tới tầng 9 là đáy của tháp .
- Numiv lending tối thiểu là 120$ trong đó 100$ sẽ được ghi vào tài khoản lending của bạn , 20$ sẽ được sử dụng cho phát triển matrix 3x9. Dù có lending 100k$ thì acc đó vẫn chỉ trích ra 20$ để vào matrix. Như vậy hãy hiểu đơn giản , 20$ cố định sẽ được trích ra từ mỗi account active chỉ có tác dụng phát triển hệ thống mở thêm tầng .
- Về matrix numiv sẽ tự động điền ref theo thứ tự tầng trên đầy sẽ tới tầng dưới , từ trái sang phải theo nguyên tắc của matrix 3x9. Như vậy ai không tuyển ref được thì rung đùi ngồi chờ vận hên tới vẫn có ăn , không cần cân nhánh cân gì cả , vận may mỉm cười nếu vô đúng ổ leader mạnh thì họ tràn ref xuống cho . Vì thế lợi thế của matrix 3x9 là vô càng sớm càng lợi.
- Giả sử bây giờ bạn đang có 3 F1 là A,B,C thì 3 F1 này sẽ là level 1 trong matrix của bạn , sau đó bạn có thêm 9 F1 thì 9 F1 sẽ được tự động điền vào tầng 2 trong matrix và nằm dưới A, B, C theo thứ tự từ trái sang phải , lúc này 9 người này mặc nhiên thành level 1 của A,B,C . Nếu A,B,C tự tuyển được ref của họ thì những người này sẽ nằm sẵn trong level 1 của A,B,C tức là level 2 của bạn. Vd lúc này A,B,C tuyển được mỗi người 1 ref , vậy chi level 2 của bạn đã có sẵn 3 người , 9 người vừa tuyển sẽ có 6 người được lắp vào chỗ còn thiếu , dư ra 3 người được tràn xuống tầng 3 . Và khi tràn xuống đủ 9 tầng xem như matrix của bạn hoàn thành. Như vậy đồng nghĩa nếu bạn không tự tuyển được ref , thì ref từ leader của bạn vẫn điền vào phần trống cho bạn được . Đây là điểm cực hay của matrix , như kiểu có phúc cùng hưởng , leader lợi member lợi , càng vào sớm càng gần leader nhất thì khả năng được hưởng nhiều tầng nhất.
- Cách trả thưởng : 5% từ 20$ cho mỗi acc active gói lend với mức min từ 120$ . Như vậy vd như level 1 của bạn có 3 người kích hoạt lending bạn sẽ được hưởng 3*5%*20 = 3$ . Ngược lại giả sử chỉ có 2 acc kích hoạt thì lúc này bạn sẽ hưởng 2*5%*20= 2$. Cứ thế tương tự cho tới tầng 9. Như vậy trong trường hợp hên nhất thì điền đủ được 9 tầng và tất cả các member đều kích hoạt gói lend thì sẽ coi như hưởng trọn 29k953$ :)
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: