Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

Dự án đầu tư lending tốt nhất và an toàn

Gần đây các dự án ICO lending đang dần định hình và phát triển tại Việt Nam, người anh cả Bitcoinect đã thành công rực rỡ, vốn hóa đã vươn lên top 10 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.
Regalcoin (REC) củng là một dự án ICO như thế, hiện tại giá trị 1REC tương đương với 28.42$ và tương lai được dự đoán lên đến 50$ 100$. Cùng tìm hiểu về nó để không bị lạc hậu nhé mọi người.

Dưới đây là bảng đánh giá cá nhân của mình về các dự án tốt nhất

Các dự án đầu tư lending tốt nhất
IconTên Dự ÁnTrạng tháiRate
BITCONNECT Lên sàn, EXCHANGE, bắt đầu lending 10/10
HEXTRACOINLên sàn, EXCHANGE, bắt đầu lending 9.5/10
REGALCOIN Lên sàn, EXCHANGE, bắt đầu lending 9/10
FIRSTCOINLên sàn, EXCHANGE, bắt đầu lending 9/10
HOMEBLOCKCOIN Kết thúc ICO 9/10
GOLDREWARDKết thúc ICO 8.5/10
UCOINCASHĐang ICO 8.5/10
BITSERIALLên sàn, EXCHANGE, bắt đầu lending 8.5/10
UNIXCOINĐang ICO 8.5/10
ECOMCASHĐang ICO 8.5/10
OACCOINLên sàn, EXCHANGE, bắt đầu lending 8.5/10
POLYNETWORKLên sàn, EXCHANGE, bắt đầu lending 8/10
WESTERNCOINLên sàn, EXCHANGE, bắt đầu lending 8/10
EXACOINĐang ICO 7.5/10
NUMIVCOINĐang ICO 7.5/10
IDEACOINKết thúc ICO 7.5/10
MARTCOINĐang ICO 7.5/10
RISECONNECTĐang ICO 7/10
LIBRACOINKết thúc ICO 7/10

Hoàn trả 100% hoa hồng mình nhận được nếu bạn đăng ký dự án qua link Ref của mình.

Tìm hiểu về chế độ Ref cho những bạn chưa biết
Đầu tiên mình xin giải thích từ REF nghĩa là gì? REF là viết tắt của REFERRAL, có nghĩa là giới thiệu.
    
# Ví dụ: Trong 1 chương trình nào đó, A giới thiệu B vào làm thì B được gọi là REF của A.

Mình thấy có nhiều bạn hỏi mình rằng: "Tôi không muốn ai giới thiệu cả, tôi muốn tự làm có được không?". Xin thưa với các bạn, có chương trình được, nhưng cũng có chương trình không được. Những bạn nào mà có câu hỏi như vậy đều là newbie hết! Mình dám chắc 100% là như vậy.

Mình hiểu được tâm lý của các bạn đó là: "không muốn chia sẻ lợi nhuận mình làm ra cho 1 ai cả, công sức mình bỏ ra làm được bao nhiêu lại bị chia cho người trên mình, thật không thích 1 tý nào?". --> ĐÓ LÀ 1 QUAN NIỆM CỰC KỲ SAI LẦM, SAI NGHIÊM TRỌNG. Bạn nào mà cứ có ý nghĩ như vậy thì đừng làm MMO làm gì? Lý do như thế nào thì mình sẽ lấy ví dụ cho các bạn hiểu:

    Có 1 chương trình MMO, khi tham gia thì thành viên phải bỏ tiền ra đầu tư, thành viên được hưởng 10% tổng số tiền đầu tư từ REF cấp 1 và 5% tổng số tiền đầu tư từ REF cấp 2.

#1. Nếu bạn không thuộc REF của ai nghĩa là bạn chỉ đứng dưới công ty bạn làm (đôi khi bạn đăng ký dưới 1 người nước ngoài nào đó mà bạn không biết cũng nên)

       Bạn đăng ký account dưới công ty (bạn là cấp 1 của công ty), khi bạn đầu tư vào thì công ty được hưởng luôn 10%, đấy là chưa nói đến việc bạn làm REF cho 1 người nước ngoài nào đó, thì 10% đó sẽ là người đó được hưởng. Sau đó bạn tự làm việc 1 mình, rồi khi gặp 1 vấn đề khó khăn nào đó, bạn chẳng biết kiếm ai mà hỏi...

#2. Nếu bạn đăng ký dưới REF của 1 người nào đó giới thiệu trong forum hay là của Việt Nam đi
      Khi bạn đầu tư thì người giới thiệu bạn sẽ được hưởng 10% từ bạn, bạn không mất gì cả, vẫn như ở #1 thôi. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận lại ở người giới thiệu: % bonus, chia sẻ những kinh nghiệm mà nếu bạn chơi solo sẽ không biết được, chia sẻ phần mềm, tool...Ngoài ra bạn được nhận thêm 1 mối quan hệ, để có thể trao đổi về các vấn đề khác ngoài chương trình đang tham gia, biết đâu bạn có thể nhận thêm được các bí quyết nào đó từ những mối quan hệ đó

—------- Chú ý: Đầu tư ICO có thể mang lại siêu loại nhuận nhưng luôn kèm rủi ro, mọi người cân nhắc trước khi tham gia.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: