Thứ Năm, 2 tháng 11, 2017

[Scam] Đầu tư ICO MYETHCONNECT MEC - Lãi suất 55%/tháng

[Scam]Hiện nay xu thế đang hót là các coin cho vay và nhận tiền lãi... Thằng đầu tiền là BCC rất thành công, theo sau đó là REC, FRST và trong tháng 10 vừa qua là Hextracoin..
Các hệ thống coin như thế này hiện tại đang rất được ưa chuộng.. và trong tháng 11 mình xin giới thiệu các bạn 1 coin rất tiềm năng là : MYETHCONNECT MEC.

Tìm hiểu dự án MYETHCONNECT MEC- MEC là gì ?

Cũng giống như Bitconnect BCC, Regalcoin REC, Hextracoin HEX... MEC là một dự án MLM ẩn danh, họ là một Lending ICO mới, do sinh sau đẻ muộn nên có nhiều điểm đặc biệt hơn các đàn anh ra trước.

MYETHCONNECT - MEC là 1 coin rất tiềm năng :

Tổng Supply: 5.000.000
Supply Bán : 3.000.000
Bán Trong 30 Ngày, 1 Ngày Chỉ Sell 100.000.
Link đăng ký để nhận hỗ trợ và refback: https://goo.gl/3GrppB

ICO MYETHCONNECT MEC được bắt đầu từ 1/11 - 30/11 :

Đầu tư ICO MYETHCONNECT MEC - Lợi nhuận 55%/tháng


Hiện tại hôm đầu tiên mở bán, Bán Hết 100.000 đầu tiên trong 8 phút.. Chứng tỏ được cộng đồng đánh giá rất tốt... Với Số lượng coin quá ít và được cộng đồng dần chấp nhận thì việc mua sau này có thể rất là cạnh tranh.

Đầu tư ICO MYETHCONNECT MEC - Lợi nhuận 55%/tháng


Hiện tại chỉ còn 1 ngày Bonus lớn 40%: Các bạn nhanh tay đăng ký theo link: https://goo.gl/3GrppB

Các bạn nên làm gì ngay bây giờ :
Mua ICO với giá rẻ ngay hôm nay và bán ra chợ đen với giá cao hơn.
Hay Ôm trữ đợi ngày lên sàn, khi bật tăng đến kỳ vọng rồi bán ra.
Hay đơn giản chỉ cần Tham gia Lending, sinh lợi nhuận lâu dài.

Link Bitcointalk: https://goo.gl/iquPmk

Được cộng đồng đánh giá rất tích cực, dự là 1 coin đầy tiềm năng trong tháng 11 này, đáng để các bạn quan tâm và bỏ thời gian.

Lending MEC MyETHConnect Lãi suất 55%/tháng


1 Lợi nhuận rất cao, rất đáng để quan tâm.... Như REC x100 lần trong 1-2 tháng, nên các bạn yên tâm với tỉ lệ tăng giá như vậy thì lợi nhuận các bạn k đáng là bao so với giá trị được tăng lên từng ngày, từng giờ.

Đầu tư ICO MYETHCONNECT MEC - Lãi suất 55%/tháng


Hoa hồng MYETHCONNECT MEC

MEC hiện tại có chương trình tuyển người giới thiệu, sẽ kiếm được 10% trên số tiền người được giới thiệu mua MEC.. 1 điểm rất mới lạ đến hấp dẫn cho các bạn.
Nếu các bạn k muốn đầu tư, các bạn có thể tuyển tuyến dưới để kiếm hoa hồng, việc hoa hồng được thanh toán qua BTC và bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào.. đó là 1 điểm mạnh của MEC.

Khá tiềm năng và giá rất rẻ. Đáng để cân nhắc đầu tư.

LƯU Ý CUỐI CÙNG: ĐẦU TƯ MATRIX / MLM ICO INVESTMENT LUÔN TIỂM ẨN NHỮNG RỦI RO CAO - NHƯNG MANG VỀ NGUỒN LỢI NHUẬN RẤT LỚN, KHẢ NĂNG sml CŨNG KHÔNG KÉM. MONG QUÝ VỊ CÂN NHẮC KỸ TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ. VÀ HÃY NHỚ, ĐỪNG CHO TẤT CẢ TRỨNG VÀO CÙNG 1 GIỎ NHÉ!.

Tuyệt đối ko tất tay 1 ICO nào cả, mua ICO ở mức chấp nhận mình mất
và nhớ là người việt hay dìm hàng nhau, nên cứ kêu ICO này scam, ICO kia scam để kêu e vào hệ thống ICO riêng của họ theo đuổi.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: