Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Đầu tư dự án dự án CLP - chu kỳ lending 180 ngày

Tổng quan dự án Đầu tư CLP - CLPcoin lending chu kỳ 180 ngày

Đầu tư dự án dự án CLP - chu kỳ lending 180 ngày

Tên đầy đủ dự án: CRYPTO LENDING PROJECT
Viết tắt: CLP
Website: https://cryptolending.org
Website: https://clpcoin.co/
✍ Đăng ký tài khoản và mua CLP tại đây: https://clpcoin.co/ref/traxanh


Đầu tư dự án dự án CLP - chu kỳ lending 180 ngày

Tổng nguồn cung: 150 triệu coin
Số lượng mở bán + trả lãi và trả thưởng : 58% trên tổng số (tương đương 87 triệu coin)
Thời gian mở bán public sale: Bắt đầu từ ngày 01/11/2017 và kéo dài 2 NĂM hoặc kết thúc khi hết 58% (87 triệu coin)
Giá mở cửa: 1$/CLP
Lộ trình lên sàn tự do: Cuối tháng 11 lên sàn Livecoin.net (đã được niêm uyết)
Tháng 12 lên sàn Coinexchange.io
Chương trình mining: Bắt đầu từ ngày 01/11/2017
Thời gian cho mỗi chu kỳ: 180 ngày
  • Gói 100$ : Lãi cố định 0.35%/ngày
  • Gói 500$ : Lãi cố định 0.4%/ngày
  • Gói 1.000$ : Lãi cố định 0.45%/ngày
  • Gói 2.000$ : Lãi cố định 0.5%/ngày
  • Gói 5.000$ : Lãi cố định 0.55%/ngày
  • Gói 10.000$ : Lãi cố định 0.6%/ngày
Đầu tư dự án dự án CLP - chu kỳ lending 180 ngày

Lãi về mỗi ngày, nhận lại gốc sau 6 tháng (180 ngày).
Lệnh rút tiền được xử lý ngay lập tức, rút là về ngay!

Đầu tư dự án dự án CLP - chu kỳ lending 180 ngày

Quy trình Đầu tư dự án dự án CLP Coin


Quy trình Đầu tư dự án dự án CLP coin

Hoa hồng Đầu tư dự án dự án CLP Coin


Đầu tư dự án dự án CLP - chu kỳ lending 180 ngàyĐầu tư dự án dự án CLP - chu kỳ lending 180 ngày
Đầu tư dự án dự án CLP - chu kỳ lending 180 ngàyĐầu tư dự án dự án CLP - chu kỳ lending 180 ngày

—-------------------------------------
Tài liệu tham khảo của CLP
- Tìm hiểu thêm: https://cryptolending.org/
- White paper: http://bit.ly/CLP-WHITE-PAPER-pdf
- Thông tin CLP trên Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2308305.0
Bản tin về CLP trên Newsbtc: http://www.newsbtc.com/2017/10/30/clp-ico-announcement/

CLP (viết tắt của Crypto lending project) - dự án cho vay ngang hàng & phân tán bằng crypto (Decentralized P2P Lending ), ứng dụng công nghệ Blockchain, Smart Contract, công nghệ AI và tiền thuật toán vào mô hình cho vay ngang hàng. Dự án được phát triển bởi đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm đến từ Đan Mạch.
Mô hình cho vay ngang hàng là mô hình cho vay trực tiếp giữa người cho vay và người vay, giảm chi phí khâu trung gian, giúp người vay trả lãi ít hơn và người cho vay được nhận về nhiều hơn.
Với mô hình này, người vay có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các nguồn vốn nhàn rỗi mà không nhiều thủ tục phức tạp như các mô hình ngân hàng truyền thống.
Mô hình cho vay ngang hàng đang phát triển rất mạnh tại các nước: Mỹ, Anh, Châu Âu, Trung Quốc….Những công ty cho vay ngang hàng lớn có giá trị lên đến tỷ usd. Tuy nhiên chưa có công ty nào hoạt động theo mô hình “PHÂN TÁN” – đặc tính quan trọng của công nghệ Blockchain.
Những lợi ích của mô hình cho vay ngang hàng & phân tán:
- Người vay dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn dồi dào khắp thế giới mà không cần nhiều thủ tục phức tạp như những ngân hàng truyền thống.
- Người vay có thể vay những khoản tiền nhỏ để phục vụ nhu cầu ngắn hạn. Điều mà các ngân hàng truyền thống thường bỏ qua.
- Loại bỏ các khâu trung gian nên phí xử lý khoản vay rất thấp, giúp người vay trả lãi ít hơn và người cho vay được nhận về nhiều hơn.
- Sử dụng công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) để đánh giá điểm tín dụng của người vay một cách nhanh nhất và chính xác nhất thông qua nguồn dữ liệu mà AI thu thập được.
- Áp dụng Smart Contract của Ethereum để quản lý và kiểm soát việc phân bổ tài chính, tiền của người cho vay sẽ bị khoá trong Smart Contract và chỉ được giải ngân khi người vay được đánh giá là đủ điều kiện. (Nhờ ứng dụng của Smart Contract mà người cho vay không còn lo sợ công ty sử dụng vốn của người cho vay sai mục đích).
- Mọi giao dịch được mã hoá và đưa vào blockchain, không thể thay đổi, xoá, sửa hay gian lận số liệu.
- Sử dụng tiền thuật toán vào giao dịch cho vay: Bitcoin, Ethereum, CLPcoin. Giúp dự án có thể tiếp cận với những người có nhu cầu vay và cho vay trên toàn cầu.
- Giảm thiểu rủi ro đối với người cho vay nhờ vào khả năm xử lý hàm băm của blockchain, băm nhỏ các khoản vay và phân tán trên nhiều người cho vay. Ví dụ:
John muốn vay 1000 usd để chữa bệnh cho người thân trong gia đình nhưng do chưa đến ngày nhận lương và thẻ tín dụng đã hết hạn mức. John đề xuất 1 khoản vay 1000 usd. AI đánh giá điểm tín dụng của John đủ điều kiện và hiện đang có 2000 người sẵn sàng cho vay. Hệ thống sẽ kết nối với 2000 Smart Contract nơi 2000 người đang sẵn sàng cho vay. Mỗi Smart Contract sẽ nhả về ví của John 0,5 usd với chi phí gần như bằng 0.
Điều này sẽ làm giảm rủi ro đối với người cho vay, bởi John có sự cố và không thể trả được khoản vay đó thì mỗi người vay chỉ bị mất 0,5 usd.
Với hệ thống cho vay ngang hàng thông thường. Việc này sẽ tạo ra 2000 giao dịch vay và 2000 giao dịch trả nợ. Tương đương với 8000 bút toán vào sổ cái kế toán. Điều này là không thể đối với cho vay ngang hàng thông thường bởi thời gian để xử lý hết các lệnh này là quá lớn, số lượng giao dịch quá nhiều, chi phí giao dịch cao.
Nhưng với CLP thì nó hoàn toàn dễ dàng nhờ vào công nghệ Blockchain, Smart Contract, công nghệ AI và tiền thuật toán CLPcoin.

CLPcoin là gì?

CLPcoin là một loại tiền thuật toán được phát hành trên Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, còn gọi là Token. Do vậy nó có thể được giữ trong tất cả các ví tương thích với tiêu chuẩn ERC20 như Myethewallet, Ethereum wallet…
CLPcoin sẽ được sử dụng trong nền tảng cho vay ngang hàng & phân tán, có thể mua bán CLPcoin trên các sàn giao dịch, đồng thời có thể sử dụng CLPcoin trên nhiều nền tảng khác.
Tổng nguồn cung là 150 triệu CLP, trong đó 58% để bán thu hút vốn từ cộng đồng, trả lãi và trả thưởng. 26% để mua dữ liệu phục vụ cho việc đánh giá điểm tín dụng của người vay. 16% dành cho nghiên cứu và phát triển.
Điểm đặc biệt cho thấy dự án CLP rất minh bạch và định hướng phát triển lâu dài: 26% mua dữ liệu và 16% cho nghiên cứu và phát triển được khoá trong Smart Contract từ 6 – 48 tháng. Sự phân chia quỹ này đều được ghi rõ trong smart contract và White Paper.
- Địa chỉ Smart Contract: 0x7fce2856899a6806eeef70807985fc7554c66340
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: