Thứ Ba, 24 tháng 10, 2017

Dự án ICO EthConnect Lending tiềm năng mới nhất

Hôm nay tôi vô tình biết được 1 dự án cực kỳ tốt, tôi muốn giới thiệu đến tất cả mọi người, ai đam mê tiền điện tử, đam mêm đầu tư online, đam mê kinh doanh, đam mê làm giàu, đều biết đến dự án này. Tôi mong muốn mang thông tin này đến các bạn, để các bạn nắm lấy và thành công. Đó là dự án EthConnect – Là phiên bản 3.0 của Bitconnect, sau dự án Bitconnect chưa làm tốt, chưa hoàn hảo và đây là dự án có lộ trình phát triển minh bạch, rõ ràng

Các bạn muốn tham khảo White Papper thì đọc tại đây.
UPDATE: HIỆN TẠI CÓ NHIỀU THÔNG TIN SCAM TỪ DỰ ÁN NÊN MỌI NGƯỜI CHỜ XEM THÔNG TIN SẮP TỚI.
Đăng kí tại đây ạ : https://ethconnect.net/ref/traxanh

Hiện tại còn 7 ngày nữa là bắt đầu ICO và bắt đầu với giá 0.5$/ Token.

Dự án ICO EthConnect Lending tiềm năng mới nhất


ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

EthConnect là gì?

EthConnect là một dự án nhằm tạo ra một nền tảng cho vay tín thác và uy tín với hệ sinh thái của Ethereum.
Là một hệ thống tài chính tự quản lý với giao dịch P2P dựa trên nền tảng mã nguồn mở.
Ký hiệu: ECH.
Tổng lượng Tokens cung cấp: 31,000,000 ECH.
Số Tokens được phát hành trong ICO: 8,000,000 ECH.
Giá gốc : 0.5$.
Target Price After ICO : $20/ECH.
Target Price Market Cap : $30/ECH.
ICO Timing : 1-11-2017 đến 30-11-17.

Tỷ lệ phân bổ Tokens như sau:

30% cho nhà đầu tư.
30% cho nhà phát triển.
20% cho nhà quảng cáo.
20% cho điều hành.
Dự án ICO EthConnect Lending tiềm năng mới nhất


EthConnect hoạt động như thế nào?

Cũng giống như Ethereum, Ethconnect sẽ tập trung vào việc phát triển một ngân hàng tiền điện tử dựa trên công nghệ Blockchain, có thể là nơi để lưu trữ các dịch vụ tài chính, tương ứng với các thông tin liên lạc hiện tại của các ngân hàng. Tiền có thể được gửi đến bất cứ nơi nào bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi nào trong một vài giây nếu bạn muốn. Chuyển tiền bằng Ethconnect chỉ có thể được thực hiện với điện thoại thông minh và các thiết bị như máy tính có kết nối internet.

Tất cả các giao dịch đã thực hiện có thể được nhìn thấy, nhưng không biết ai là chủ sở hữu của Ethconnect, nếu chủ sở hữu không tiết lộ. Mỗi người dùng Ethconnnect có thể chọn biệt danh của mình để đăng ký, nhưng ngay cả khi người dùng muốn giữ bí mật, tất cả các giao dịch của họ vẫn được ghi lại và có thể được giám sát thông qua Blockchain.

Lệ phí chuyển ECH có thể được giảm dần, nhưng để tăng tốc độ giao dịch, bạn có thể đặt một khoản phí cao hơn trong ví điện tử Ethconnect nếu có số tiền lớn hơn cần gửi đến bất cứ đâu.

Bạn có thể chuyển Ethconnect đến bất cứ nơi nào trên thế giới miễn là nó được kết nối với Internet.

Giá trị của EthConnect là gì?

Ethconnect – ECH sẽ phát hành chỉ 31 triệu đồng trên toàn thế giới, tương tự như hệ thống kinh tế dựa trên giảm phát và với việc cung cấp tiền tệ ngày càng tăng, xu hướng ECH tăng lên khi nhu cầu cao và lượng tiền vẫn không tăng. Điều này sẽ giúp loại bỏ tỷ lệ các nợ xấu. Với mục đích này, ECH đã tìm cách hợp tác với nhiều ngân hàng để thực hiện chuyển tiền trên nhiều điều kiện mà không cần một trung gian giữa các quốc gia.

Đối với doanh nghiệp, ECH sẽ cải thiện dòng tiền bằng cách mở rộng tài chính để xử lý các quy trình thanh toán cho các khoản thanh toán trong tương lai dựa trên lịch sử luồng tiền và các khoản thanh toán dự kiến.

Đối với cá nhân, ECH sẽ giải quyết vấn đề tiết kiệm của khách hàng không theo kịp lạm phát bằng cách tạo một tài khoản giúp tự động sửa theo lạm phát.

Giá trị kết nối của EthConnect

Ethconnect (ECH) là một loại tiền tệ điện tử. Đồng tiền này giống như Dollar, nhưng nó chỉ tồn tại trong thế giới số. Khái niệm này có thể tương tự như Ethereum, và nó không khác gì Ethereum bởi vì nó dựa trên nền tảng Ethereum.

Bạn có thể làm gì với ECH?

Sau ICO, bạn có thể sử dụng EthConnect (ECH) để:

1. Trade ECH: EthConnect Exchange thị trường (20 tháng 12 năm 2017), Novaexchange (tháng 1 năm 2018), Bittrex (tháng 7 năm 2018), …

2. Cho vay trên nền tảng Lending Platform từ ngày 1 tháng 12 năm 2017 với lãi suất lên đến 52% hàng tháng. Tùy chọn đầu tư này bao gồm lợi nhuận từ bot kinh doanh EthConnect và phần mềm biến động. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày dựa trên lựa chọn đầu tư của bạn. Khi kết thúc giai đoạn đầu tư, bạn sẽ nhận được tiền gốc để đưa ra khỏi nền tảng cho vay EthConnect hoặc tùy chọn đầu tư trở lại nền tảng cho vay để tiếp tục nhận được lợi nhuận hàng ngày.

3. Staking ECH (ngày 10 tháng 12 năm 2017). Tất cả bạn phải làm để kiếm được bằng phương pháp này là giữ đồng tiền trong ví của bạn. Điều này có nghĩa là bất cứ ai giữ EthConnect Coin trong ví của họ sẽ nhận được lãi suất trên số dư của họ đổi lại để giúp duy trì an ninh của mạng.

4. Sau ICO, bạn có thể bán ECH trên thị trường để nhận lợi nhuận ngay lập tức.

NHỮNG CƠ HỘI ĐỂ BẠN ĐẦU TƯ VỚI ETHCONNECT


Dự án ICO EthConnect Lending tiềm năng mới nhất


THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

Đây là loại tiền điện tử bạn có thể đào được cũng như Bitcoin, Ethereum, Dasd, Litecoin…Ngoài ra bạn có thể tiếp thị liên kết để nhận hoa hồng từ các cấp dưới của bạn lên đến 5 cấp.


Dự án ICO EthConnect Lending tiềm năng mới nhất


Lộ trình phát triển EthConnect

Dự án ICO EthConnect Lending tiềm năng mới nhất


 • Ngày 1-11-2017: Bắt đầu ICO và Marketing.
 • Ngày 1-12-2017: Nâng cấp hệ thống chống tấn công DDos, mở chương trình Lending.
 • Ngày 10-12-2017: Mở Staking – nhận lãi hàng ngày.
 • Ngày 20-12-2017: Mở sàn Exchange nội bộ.
 • Tháng 1-2018: Niêm yết trên Novaexchange, Coinmarketcap (Target 30-40$).
 • Tháng 2-2018: Phát hành ứng dụng Smartphone (Target 50$).
 • Tháng 3-2018: Niêm yết trên Livecoin, Coinexchange, phát triển website.
 • Tháng 4-2018: Bắt đầu Miner ECH (Target 80$), Hợp tác các tổ chức (Target 100$).
 • Tháng 5-2018: Bắt đầu chiến dịch quảng cáo ( Target 120$).
 • Tháng 6-2018: Top 20 trên Coinmarketcap.
 • Tháng 7-2018: Niêm yết trên Bittrex.
 • Tháng 8-2018: Phát hành thẻ ECH Debit.
 • Ứng dụng để sử dụng EthConnect
 • Trên thiết bị di động


Dự án ICO EthConnect Lending tiềm năng mới nhất

Trên thiết nền tản web

Dự án ICO EthConnect Lending tiềm năng mới nhấtĐăng kí tại đây ạ : https://ethconnect.net/ref/hungideas

Kết luận của tôi:
Đây là 1 dự án tiềm năng và được chuẩn bị công phu, đàng hoàng. Tất cả các thông tin rõ ràng nhưng có 1 điểm là không thấy Team phát triển, có thể vì lý do trong thị trường ICO và Coin này chẳng ai muốn lộ diện khi chưa thành công.

Lưu ý : Những thông tin này mang ý nghĩa tham khảo dựa theo đánh giá tốt của cộng đồng, các bạn nên cẩn thận, tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đầu tư, tôi không lôi kéo các bạn, tôi cũng không hoan nghênh các bạn vay mượn tiền để đầu tư, hãy là nhà đầu tư khôn ngoan và kiếm tiền bằng năng lực và sự chăm chỉ của mình. Chúc các bạn thành công và gặt hái được nhiều kinh nghiệm.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: