Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Dự án đầu tư HextraCoin lãi suất hấp dẫn

Hextracoin là một đồng coin đang mở bán ICO với hình thức tương tự như Bitconnect, Firstcoin Regalcoin. Như các bạn đã biết, Firstcoin Regalcoin từ khi mới mở bán ICO thì ai cũng e ngại và lo sợ, nhưng sau khi mở bán ICO trong thời gian ngắn thì giá của nó đã nhân lên 20 -30 lần. Một con số đáng kinh ngạc và rất nhiều anh em đầu tư đã trở thành tỉ phú trong một đêm ngắn ngủi.

HextraCoin là gì? Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của HextraCoin (HXT)

HextraCoin là gì?

Đây là một đồng tiền kỹ thuật số, được ký hiệu là HXT, mô hình phát triển và hoạt động tương tự như Regalcoin và Bitconnect. Tuy nhiên HextraCoin đi sau, nên họ sẽ cải thiện một số nhược điểm của những đồng đi trước.

Tổng lượng HXT là 29 triệu, giờ đang có 9 triệu HXT để bán trong ICO, còn lại 20 triệu coin này chưa được khai thác, sẽ phải cần đến các thợ mỏ đào tương tự như đào Bitcoin hay các đồng tiền ảo khác.

Theo lộ trình được đặt ra, đồng tiền này sẽ đạt giá trị 150$ vào cuối năm 2018. Nếu suôn sẻ như Bitconnect thì con số đó hoàn toàn dễ dàng đạt được.

Lộ trình cụ thể của HextraCoin:

Dự án đầu tư HextraCoin lãi suất hấp dẫn

Quá trình ICO

ICO (huy động vốn) đang được tiến hành trong tháng 10 này. Số 9 triệu HXT sử dụng trong ICO được bán với giá tăng dần theo thời gian, cụ thể như sau:
  • Giá từ ngày 1 – 5/10: 0.9 USD/HXT.
  • Giá từ ngày 6 – 10/10: 0.95 USD.
  • Giá từ ngày 11 – 15/10: 1 USD.
  • Giá từ ngày 16 – 20/10: 1.05 USD.
  • Giá từ ngày 21 – 25/10: 1.10 USD.
  • Giá từ ngày 26 – 30/10: 1.15 USD.
Đặc biệt, mỗi ngày hệ thống chỉ bán 300.000 HXT, bắt đầu mở bán vào lúc 3h00 sáng hàng ngày (theo giờ Việt Nam), mỗi ngày chỉ bán khoảng 2 – 5 phút là hết số lượng 300.000 HXT đó, nếu muốn mua bạn phải canh đúng giờ mà vào mua nhé! Bạn nên chuyển BTC vào đó trước, đến giờ mở bán bạn chỉ cần thực hiện lệnh mua là ok.

Kế hoạch Lending (cho vay)


Đây là một chương trình cho vay – góp vốn, nhận lãi lên đến 48$/tháng. Chương trình Lending sẽ bắt đầu từ tháng 11/2017. Gói đầu tư tối thiểu là 100 USD, tối đa là 100.000 USD. Hình ảnh dưới đây là các gói đầu tư cụ thể và lợi ích tương ứng.

Chương trình Referral HextraCoin 


Dự án đầu tư HextraCoin lãi suất hấp dẫn

Hoa hồng từ chương trình Referral (giới thiệu bạn) lên đến cấp, trong đó tầng 1 (giới thiệu trực tiếp) lên đến 8%, đây là một mức hoa hồng tương đối cao, cấp 2 là 3%…đến cấp 7 còn 0.2%.

Cách đăng ký và đầu tư HextraCoin (HXT)

Hiện tại, HextraCoin đang trong quá trình ICO (huy động vốn), vậy nên cách đầu tư lúc này là bỏ tiền mặt ra mua đồng HXT với giá đang rất rẻ. Khi lên sàn thành công chắc chắn sẽ tăng giá lên nhiều, ít nhất là nhân 10 lần, tức là bạn sẽ có cơ hội nhân ít nhất 10 lần số tiền đầu tư.

Dưới đây là các bước đăng ký và mua HXT để đầu tư:

Bước 1: Đăng ký tài khoản HextraCoin

Bạn hãy đăng ký qua link này: https://goo.gl/WpbWTK (Đây là link ref của mình, khi bạn đăng ký qua link này, mình sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn bạn từ a đến z).

Điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

Bước 2: Mua Bitcoin (nếu chưa có)

Nếu bạn đã có Bitcoin trữ ở đâu đó rồi thì bỏ qua bước này nhé, chuyển sang bước 3 luôn, còn không bạn hãy lên Remitano mua nhé!

Cách mua bán Bitcoin trên Remitano – Sàn Bitcoin giá tốt nhất Việt Nam
Lưu ý: Số lượng HXT được phép mua là 50 REC, cho nên bạn cần phải chuyển đủ số dư BTC tương ứng nhé! Còn nữa, trong giai đoạn ICO này, mỗi lệnh mua bạn cần mua với con số là bội của 50, ví dụ là 50, 100, 150, 200…nên hãy tính toán số BTC cần thiết để nạp vào nhé!

Bước 3: Chuyển BTC vào HextraCoin

Dự án đầu tư HextraCoin lãi suất hấp dẫn

Trên Hextracoin bạn vào mục Wallet rồi nhấn tiếp vào Deposit Bitcoin (BTC) để lấy địa chỉ Ví BTC, sau đó bạn thực hiện chuyển BTC từ Blockchain hoặc Remitano hoặc ở đâu đó đến địa chỉ Ví này, sau vài chục phút bạn sẽ nhận được BTC trên hệ thống Hextracoin.

Bước 4: Mua HXT vào lúc 3h00 sáng.

Dự án đầu tư HextraCoin lãi suất hấp dẫn

Như ở trên mình cũng đã nói, trong giai đoạn ICO này hệ thống chỉ mở bán mỗi ngày 300.000 HXT vào lúc 3h00 sáng (theo giờ Việt Nam), trong thời gian này rất nhiều người trên thế giới cũng đang canh mua, nên 300.000 HXT này chỉ bán trong khoảng 2 – 5 phút là hết. Vì thế bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng trước vài phút để kịp mua nhé!

Bạn vào mục Initial Coin Offering (ICO) sẽ thấy chỗ “Opening in xx hrs yy mins xx sec” đó chính là thời gian còn lại sẽ mở bán.

Khi thời gian trên chạy về 0 ( Opening in 00 hrs 00 mins 00 sec), tức là đến giờ mở bán thì lúc này tại khu vực đó sẽ xuất hiện các khung nhập để bạn thực hiện lệnh mua.

Hãy điền đầy đủ thông tin thật nhanh để kịp mua, các thông tin bao gồm: Số lượng HXT cần mua (nhớ là bội của 50), mật khẩu, xác nhận captcha. Điền xong nhấn Buy HXT để thực hiện mua.

Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được HXT trên hệ thống, còn nếu không thành công thì bạn hãy thực hiện lại hoàn toàn tương tự. Vì vào lúc mở bán là thời điểm mà rất nhiều người vào, rất nhiều người cùng mua cho nên khiến cho máy chủ của hệ thống bị quá tải, không thể truy cập và lệnh mua HXT thất bại. Lúc này, nếu không vào được trang bạn hãy load lại trang (nhấn F5) liên tục cho đến khi vào được thì tiếp tục thực hiện mua lại.

Nhiều khi truy cập bình thường nhưng rất khó mua được, vì lượng mua quá lớn. Nói chung để mua được HXT là khá là gian nan, nhiều người canh giờ, thức nhiều đêm mà không thể mua được. Bởi thời gian mở bán diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng vài phút, thậm chí vài giây, nếu hệ thống lại quá tải + mạng nhà bạn bị yếu…thì chưa kịp làm gì được đã hết.

Vậy thôi, mua xong thì cứ giữ để đó, đến tháng 11 khi chương trình Lending được mở, bạn có thể sử dụng nó để tham gia, nếu không hãy đợi đồng tiền này được lên sàn và có giá lên cao rồi bán ra nhé! Những bước này khi hệ thống đã tiến hành khởi chạy thì mình sẽ ra bài viết hướng dẫn chi tiết sau. Chúc các bạn thành công!
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: