Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Đầu tư ICO với đồng Cryptaur – Dự án tiềm năng an toàn

Như các bạn đã biết hầu như đa số các loại tiền kỹ thuật số như Regalcoin (REC), Hextracoin (HXT), Bitconnect (BCC), Dash,…khi mới được tạo ra chúng có giá vô cùng thấp, chẳng hạn năm 2011 giá 1 BTC chỉ 0.0025$, tháng 10/2015 giá 1 ETH chỉ 0,6$, tháng 1/2017 giá 1 BCC chỉ 0.1$….nhưng đến nay các giá các đồng tiền đó đã lên gấp hàng trăm, hàng nghìn lần, cụ thể BTC đã gần 5000$, ETH 300$ và nể nhất là BCC chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm đã tăng từ 0.1$ lên 165$.

Nếu ai biết đầu tư mua những loại tiền ảo đó từ sớm chỉ với số tiền rất nhỏ thì đến nay bán ra đã gấp rất nhiều lần, có thể trở thành triệu phú, tỉ phú rồi.
Thời gian này, mình biết có một đồng tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn ICO nhưng được rất nhiều người quan tâm, nên tiềm năng có vẻ rất lớn, giá đang cực kỳ rẻ, mỗi đồng chỉ 0.01$, đặc biệt giai đoạn này họ đang giảm giá 40% nên giá chỉ còn 0.006$. Mình đang nói đến đồng tiền có tên Cryptaur (mã ký hiệu là CPT). Đồng tiền này dự kiến sẽ lên sàn vào ngày 1/11/2017. Ngay dưới đây mình sẽ giới thiệu qua về Cryptaur và cách mua Cryptaur với giá giảm 40%.

Tìm hiểu sơ qua về Đầu tư ICO với đồng Cryptaur

Cryptaur là gì?

Cryptaur (CPT) là một đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain tương tự như Bitcoin, Ethereum hay các đồng tiền điện tử khác. Tuy nhiên, vẫn đang trong giai đoạn huy động vốn, chưa được lên sàn (tức là bạn chưa thể bán ra).

Cryptaur nhằm tạo ra một hệ sinh thái phân cấp với trọng tâm là thiết lập một nền tảng minh bạch cho người tiêu dùng. Tính minh bạch này được thực hiện thông qua công nghệ blockchain, cho phép người sử dụng duy trì các thói quen thanh toán ban đầu của họ, tránh sự cần thiết phải tìm hiểu về sự phức tạp của cryptocurrency và gây ra một đường cong học tập dốc đứng liên quan đến công nghệ này.

Cryptaur được xây dựng và phát triển ở Singapo bởi tập đoàn Vision, với một hệ sinh thái lớn trên toàn cầu, hiện đang phát triển tại hơn 30 quốc gia. Hiện tại số lượng thành viên đã tăng lên 72400. Do tập đoàn Vision add toàn bộ nhà phân phối trên cây doanh nghiệp. Tham gia vào đội ngũ lãnh đạo cũng có sự góp mặt của 8 nhà tài phiệt, của các tập đoàn tài chính…

Một số người trong nhóm điều hành và phát triển Cryptaur

Đầu tư ICO với đồng Cryptaur – Dự án tiềm năng an toàn

Lịch sử phát triển của Cryptaur


Tháng 10/2016, cuộc phiêu lưu Cryptaur bắt đầu với một nhận thức đơn giản: “Phải có một cách tốt hơn”. Những người sáng lập Cryptaur cùng hợp tác để bắt đầu soạn thảo một mô hình thương mại có lợi cho người tiêu dùng và nhà cung cấp dịch vụ.

Tháng 12/2016, một khoảng thời gian nghiên cứu về các điểm thiếu sót của các công nghệ hiện tại, thời kỳ này đã có đội ngũ trên toàn thế giới kết nối các chấm để bắt đầu xây dựng hệ sinh thái của chúng.

Tháng 1/2017, trong suốt cuộc chạy đua kéo dài 3 tuần, các nhà sáng lập Cryptaur đã thiết kế những phần còn thiếu: Làm sao người tiêu dùng có thể dễ dàng tích hợp công nghệ phân quyền và hưởng lợi từ một nền tảng minh bạch.

Tháng 2/2017, các nghiên cứu và khái niệm hóa mạnh mẽ đã dẫn đến bản thảo đầu tiên của báo cáo trắng.

Tháng 3/2017, thành lập trụ sở phát triển của Cryptaur tại thung lũng Silicon, các nhà đứng đầu đã thêm các thành viên chủ chốt vào nhóm của Cryptaur .

Tháng 4 – 5/2017, với khái niệm này được làm tròn, các nhà sáng lập Cryptaur đã hợp tác với các chuyên gia để xác nhận dự án, đồng thời thiết lập các pháp nhân và các mối quan hệ ngân hàng.

Tháng 6/2017, với những lời phàn nàn xung quanh Cryptaur đã tạo ra làn sóng, các nhà sáng lập Cryptaur đang đặt những bước cuối cùng vào tài liệu quảng cáo, MVP và tài liệu quảng cáo của Cryptaur để khởi động bán hàng token vào tháng 10 năm 2017.

Tháng 7 – 8/2017, thời gian để chia sẻ tầm nhìn của Cryptaur với thế giới và bắt đầu xây dựng cộng đồng xung quanh Cryptaur.

Tháng 9 – 10/2017, tiếp tục huy động vốn, dự kiến lên sàn vào ngày 1/11/2017.

Cách đầu tư Cryptaur (CPT)

Đơn giản chỉ là bạn bỏ chút tiền để mua vào đồng CPT trong giai đoạn chưa lên sàn, với giá rất rẻ. Nếu lên sàn thành công, giá chắc chắn sẽ tăng lên gấp nhiều lần, khi đó bán ra ăn lãi. Cụ thể, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Click vào link này để được giảm giá 40% khi mua CPT. Các bước đăng ký khá đơn giản thôi, chỉ cần làm theo yêu cầu.

Bước 2: Mua CPT bằng BTC hoặc ETH. Cụ thể như sau:

Tại trang chủ (Home), bạn sẽ thấy chỗ mua CPT như hình ảnh bên dưới, bạn chọn loại tiền muốn sử dụng để mua (BTC hoặc ETH), nhập số BTC hoặc ETH vào khung, ngay bên dưới chỗ You will get bạn sẽ thấy số CPT tương ứng sẽ nhận được (số CPT tối thiểu để mua là 8334 CPT, nên bạn cần phải nhập số BTC hoặc ETH tương ứng sao cho có được số CPT (ở chỗ You will get) phải trên 8334 CPT. Ví dụ, mình chuyển 0.15 BTC sẽ nhận được 128952 CPT.

Đầu tư ICO với đồng Cryptaur – Dự án tiềm năng an toàn


Nhập xong như trên, bạn nhấn vào nút CONTRIBUTE sẽ hiện ra 1 địa chỉ ví BTC hoặc ETH, bạn chỉ cần thực hiện chuyển số BTC hoặc ETH tương ứng từ Blockchain.info hoặc đâu đó đến địa chỉ ví này, chuyển xong đợi khoảng 1 tiếng là bạn sẽ có số dư CPT trên hệ thống.

Đầu tư ICO với đồng Cryptaur – Dự án tiềm năng an toàn


Nếu chưa có BTC hoặc ETH bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua tại Remitano hoặc các sàn tương tự. Lưu ý, BTC của bạn nên chuyển về Blockchain trước, sau đó sử dụng chuyển từ Blockchain đến Cryptaur để mua CPT. Vì giao dịch ở các sàn giao dịch khác thường rất chậm, mà thời gian cho phép chuyển tiền đến Cryptaur để mua CPT trong mỗi giao dịch là có hạn.

Cách mua bán Bitcoin trên Remitano – Sàn Bitcoin uy tín nhất Việt Nam
Khi đã mua CPT thành công, giờ chỉ cần chờ đợi đến ngày 1/11/2017 đồng tiền này lên sàn, giá lên cao thì bán ra thôi. Khả năng nhân vốn lên gấp hàng trăm lần là có thể.
Link đăng ký để nhận hỗ trợ tốt nhất: https://wallet.cryptaur.com/syndicates/join/534febcd/
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: