Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

Đầu tư ICO Universa Blockchain Platform

Trong các dự án ICO gần đây phải nói về quan điểm riêng mình thì thằng này mới là thằng đáng tin cậy hơn các dự án khác như REGALCOIN, HEXTRACOIN , Bitcoinnect... đội ngũ làm việc khá chuyên nghiệp, thông tin rõ ràng đặc biệt sau lưng đội ngũ này còn có sự cố vấn của tỷ phú McAfee cha đẻ của phần mềm diệt virus nổi tiếng thế giới McAfee và cũng là người đã phản bác lại nhận định gần đây của CEO ngân hàng JP Morgan Chase ông Jamie Dimon trong chương trình " Fast Money " của đài CNBC.

Đầu tư ICO Universa Blockchain Platform

Update: Dự án Đầu tư ICO Universa nhận được sự quan tâm rất nhiều từ cộng đồng bitcointalk.org và lượt truy cập vào trang web hơn 20 ngàn người.

Đầu tư ICO Universa Blockchain Platform

Đăng ký link nhận 50 Universa UTN Free: https://check.universa.io/-aFJpmP

Năm ưu điểm chính của Dự án Universa đối với Bitcoin Ethereum :

1. Universa là người tiên phong của blockchain thế hệ mới


Universa ban đầu được phát triển không phải là một cryptocurrency, nhưng là một giao thức tạo ra và hoạt động chuỗi hợp đồng thông minh. Do đó, nền tảng Universa không phụ thuộc vào việc khai thác mỏ, dẫn đến tốc độ cao và chi phí hoạt động rất thấp về các nguồn lực cần thiết.

2. Universa nhanh gấp 1000 lần so với Bitcoin quen thuộc của người sử dụng


Các nút Universa không yêu cầu khai thác mỏ và có trách nhiệm xác minh các giao dịch và hợp đồng thông minh mà khách hàng gửi lên mạng. Việc miễn khai thác đã mở ra một cách để tăng hiệu suất mạng lên hàng trăm lần. Cấu trúc blockchain của Universa dựa trên ngôn ngữ của các hợp đồng thông minh, được phát triển từ đầu. Cơ cấu hợp lý và hệ thống phân cấp ngôn ngữ đã làm cho nó có thể đạt được tốc độ 10.000 giao dịch mỗi giây trên các nút mạng.

3. Các giao dịch của Universa rẻ hơn 100 lần so với Bitcoin


Ngày nay, nó hoàn toàn vô lý khi tính phí 3,85$ cho một giao dịch có giá trị vài cent. Tuy nhiên, trên nền tảng Bitcoin, giá này là một khoản phí chuyển tiền hiện thời, có tính đầu cơ về tỷ giá Bitcoin, và mức độ biến động cao của nó. Hệ thống liên lạc thông minh trên nền tảng Universa đã cho phép giảm các khoản phí này hàng trăm lần.

4. Universa cung cấp một hệ thống hợp đồng thông minh hoàn toàn mới


Nhiều chuỗi hợp đồng thông minh có thể được tạo ra trên nền tảng Universa. Những hợp đồng thông minh này có thể được thực hiện trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Hợp đồng thông minh Universa có thể được áp dụng cho các chương trình cả các ứng dụng trong công ty và công chúng.
Ví dụ:
Khóa thông minh của xe
Thẻ thông hành và thẻ SPA
IoT - các yếu tố nhà thông minh làm việc cùng nhau
Thanh toán tại bãi đậu xe hoặc trạm xăng
Logistics, theo dõi hàng hóa
Sẽ có thể thực hiện tất cả các đề xuất nêu trên và nhiều cách khác của các ứng dụng hợp đồng Universa thông minh, trong tương lai gần nhất.

5. Universa là "tiền thông minh"


Nền tảng Universa đơn giản hoá đáng kể các quy trình giao dịch trong lĩnh vực thương mại điện tử. Nó sẽ làm cho việc chấp nhận thanh toán bằng bất kỳ loại tiền tệ nào ở chế độ tự động bằng bất kỳ loại tiền tệ nào ở chế độ tự động và chính thức hóa tài khoản giao dịch bằng một hợp đồng thông minh ngay tại chỗ. Cùng với mọi thứ khác, Universa sẽ đơn giản hóa quá trình xin vay vốn trên Internet, trao đổi tiền tệ điện tử, và khai báo hải quan một cách rộng rãi.

Không có nghi ngờ rằng Universa sẽ sớm trở thành một trong những nền tảng blockchain chính và sẽ được phổ biến rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Alexander Borodich rất cởi mở về kế hoạch đầy tham vọng của mình để thu hút ít nhất 100 triệu USD trong ICO. Hôm nay, Borodich, cựu quản lý của Mail.ru Group, là nhà đầu tư mạo hiểm tích cực nhất tại Nga và là người sáng lập ra nền tảng đầu tư đám đông của Venture Club. A.

Đăng ký nhận miễn phí 50 Universa UTN và các bạn chờ lên sàn giao dịch rồi bán nhé :

Đầu tư ICO Universa Blockchain Platform

Universa chính thức sale token ngày hôm nay vào lúc 12:00AM GMT ngày 28/10/2017 đến thời điểm hiện tại của bài viết này thì tính ra chỉ vài tiếng đồng hồ Universa đã huy động được hơn 10 triệu $ và hơn 5.000 mem tham gia từ khắp nơi.Vì UTN đặc điểm không thể khai thác được nên lượng UTN sẽ khan hiếm cực kỳ khi ICO thành công,điều này cũng ảnh hưởng lớn đến việc quyết định giá.

Lượng quốc gia tham gia Đầu tư ICO Universa Blockchain Platform

Đầu tư ICO Universa Blockchain Platform

Team Universa Blockchain Platform

Đầu tư ICO Universa Blockchain Platform


* Thông tin thêm Universa :
- Telegram : https://t.me/Uplatform
- Facebook : https://www.facebook.com/Universablockchain/
- Twitter : https://twitter.com/Universa_News
- Homepage : https://universa.io
- WP: https://universa.io/files/whitepaper.pdf
- Bitcointalk : https://lnd.im/UniversaBCT
- GitHub : waiting ...

Mình sẽ có chế độ ref back cho bạn nào đăng ký và đầu tư dưới link giới thiệu của mình : https://check.universa.io/-aFJpmP

Giá sale token hiện tại khá thấp chỉ 0.01$/token nên không cần phải cân nhắc nhiều nếu đầu tư ít.

Đầu tư ICO Universa Blockchain Platform


Lời kết muốn gửi đến các bạn đó chính là nguyên tắc vàng trong vấn đề đầu tư mạo hiểm chắc cũng nhiều người nhắc nhưng mình cũng xin nhắc lại lần nữa đó là không để hết tất cả quả trứng vào cùng một giỏ.

Dĩ nhiên không gì gọi là 100% nên hãy sử dụng vốn nhàn rỗi của các bạn nếu có hoặc sử dụng nguồn vốn xoay sở trong khả năng cho phép tránh phát sinh các trường hợp ngoài ý muốn.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: