Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017

Đầu tư Bitdeal lãi 40-60% hàng tháng

Đầu tư Bitdeal - Đầu tư lãi 40-60% hàng tháng, đã có ứng dụng triển vọng tại Việt Nam
Trước hết cần nói rằng Bitdeal.co là đơn vị phát triển đồng BDL không phải của Việt Nam, Bitdeal.co có trụ sở tại Anh quốc. Công ty cổ phần thương mại Bitdeal Việt Nam chỉ là 1 đơn vị được phép ứng dụng công nghệ của Bitdeal và đây cũng là đơn vị phát hành Ví BDL, Bitdeal Việt Nam hoàn toàn độc lập với các công ty khác (được ứng dụng BDL) trên thế giới.

Bitdeal VN cung cấp giải pháp kết nối thông minh giữa người sử dụng và nhà cung cấp các dịch vụ, sản phẩm giảm giá, khuyến mãi, chủ yếu là ăn uống, du lịch và dịch vụ.

Về triển vọng của Bitdeal VN bạn có thể Google để biết thêm chi tiết.


Bitdeal VN đã lên Tivi (HTV2, VTV9, VTC2, TTCVN, ANTV … ) và các trang báo nổi tiếng như Dân trí, Báo mới, An ninh thủ đô, echip. Bấm link để xem chi tiết:

Bitdeal.co đã được ICO hồi tháng 8/2017 và đến nay ngoài việc phát triển ứng dụng BDL thì nó cung cấp giải pháp phát triển mô hinh MLM kết hợp Lending tương tự Bitconect, nhưng được cải tiến và có phần tối ưu hơn Bitconect, lãi suất đầu tư bao gồm 2 phần: (1)Lãi cố định và (2)Lãi biến động, lãi tổng hợp là (1)+(2). Cụ thể các gói đầu tư như sau:

- Đầu tư 500$: Lãi cố định 1.1%/ngày, lãi biến động 0-2%/ngày

- Đầu tư 1000$: Lãi cố định 1.15%/ngày, lãi biến động 0-2%/ngày

- Đầu tư 2000$: Lãi cố định 1.2%/ngày, lãi biến động 0-2%/ngày

- Đầu tư 5000$: Lãi cố định 1.25%/ngày, lãi biến động 0-2%/ngày

- Đầu tư 10000$: Lãi cố định 1.3%/ngày, lãi biến động 0-2%/ngày

- Đầu tư 20000$: Lãi cố định 1.35%/ngày, lãi biến động 0-2%/ngày

- Đầu tư 50000$: Lãi cố định 1.4%/ngày, lãi biến động 0-2%/ngày

- Đầu tư 100000$: Lãi cố định 1.45%/ngày, lãi biến động 0-2%/ngày.

Đầu tư Bitdeal lãi 40-60% hàng tháng


Thời hạn hưởng lãi là 100 ngày, lãi đã bao gồm gốc. Có thể mua bao nhiêu gói tùy ý, các gói chia lãi độc lập nhau (giống Bitconect)

Thử tính với mức lãi biến động tương tự Bitconect (30-40%/tháng) thì khoảng 1-1.5 tháng là bạn hoàn vốn.

VỀ HỆ SINH THÁI BITDEAL


Bitdeal có 1 Hệ sinh thái rất tốt, đồng tiền BDL có tiềm năng được luân chuyển và sử dụng rộng rãi, có thể mua được các sản phẩm cụ thể, đây là điểm mạnh của BDL so với Bitconect hay Firstcoin . Khi đồng tiền luân chuyển qua người này và người khác sẽ tạo nên giá trị của đồng tiền => đồng coin Bitdeal sẽ tăng giá trị!

Bitdeal phát triển nhờ ẩm thực , du lịch , khách sạn những ngành này đặc biệt phát triển rất mạnh ở Việt Nam và các khu vực Châu Á! Mình tin chắc rằng thời gian sắp ngắn Bitdeal sẽ tăng giá trị mạnh mẽ

Tại Việt Nam, Bitdeal VN đã ký hợp đồng đc với Lazada, Grab, Uber, và hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam, hứa hẹn Bitdeal sẽ phát triển mạnh mẽ.

App Bitdeal đã có mặt trên IOS, điều này cũng là 1 sự tin cậy lớn vì Apple họ kiểm duyệt phần mềm rất chặt chẽ, các ứng dụng lừa đảo gần như không thể lên được IOS, thực tế cũng chứng minh các Coin lên được IOS đều là coin tốt và khi được lên thì tăng giá rất mạnh (như XRP, DASH, BCC ...)

VỀ MỨC ĐỘ AN TOÀN KHI ĐẦU TƯ BITDEAL

Không có gì là an toàn tuyệt đối, nhưng hãy cùng phân tích:

Khi đầu tư vào 1 dự án nào đó, bạn cần hiểu rằng dự án đó sẽ lấy tiền ở đâu để trả lãi cho bạn, đối với HYIP, họ lấy tiền của người sau trả cho người trước, đối với đầu tư ủy thác, họ lấy tiền của bạn đem đi kinh doanh và chia cho bạn 1 phần lãi, đối với ICO họ lấy tiền của bạn để khởi nghiệp và trả lãi khi khởi nghiệp thành công. Còn đối với Bitdeal, họ trả lãi cho bạn từ sự lưu thông và khẳng định giá trị của BDL, khi bạn lending, bạn phải mua BDL, càng nhiều người len thì càng nhiều người mua BDL, điều đó khiến BDL tăng giá. BDL tăng giá họ sẽ lấy lãi của đồng BDL trả cho bạn, BDL càng tăng cao họ sẽ trả lãi càng nhiều, lãi càng nhiều lại càng thu hút nhiều người lending. Sự quay vòng cứ như vậy, có thể thấy khi đầu tư thì bạn và chủ dự án như cùng đứng trên 1 con thuyền, không ai muốn dừng, không ai muốn scam cả. Điều này đã được chứng minh ở Bitconect.

Bitdeal có ưu điểm hơn Bitconect khi có ứng dụng thực tế với APP BBIDEAL - Phần mềm kết nối doanh nghiệp và khách hàng

Phương châm đầu tư của Bitdeal là: Win – Win (2 bên cùng có lợi)

CÔNG NGHỆ CỦA ĐỒNG BDL


BDL ứng dụng công nghệ Blockchain

Tổng số BDL: 300,000,000 BDL

Block rewards: 50 BDL

Thuật toán: Scrypt

Mạng lưới: POW

Block size: 1 MB

Block time: 2.5 min

Block Explorer: https://explorer.bitdeal.co.in

Mining Pool: http://findblocks.com

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC


Bitdeal cung cấp chương trình đối tác tới 10 cấp: 6-5-4-3-2-1-1-1-1-1%


Đầu tư Bitdeal lãi 40-60% hàng tháng

CÁC CÁCH KIẾM TIỀN KHÁC VỚI BITDEAL:

Ngoài lending hưởng lãi, bạn có thể kiếm tiền từ BDL bằng các cách sau:

- Đào BDL bằng công nghệ POW: Mining Pool: http://findblocks.com

- Mua và trữ BDL chờ tăng giá: BDL có tiềm năng tăng giá rất cao, tuy nhiên cách này còn phụ thuộc vào biến động thì trường, thời gian giam vốn lâu

- Tham gia CTV Bitdeal: Cái này dành cho những ai có nhu cầu mua sắm hoặc doanh nghiệp cung cấp sản phẩm (cái này rất dài nên mình sẽ hướng dẫn sau)
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: