Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đầu tư an toàn lợi nhuận cao với Bitconnect

Bitcoinnect là gì?

Bitconnect.co là một nền tảng ứng dụng, nơi bạn có thể mua, bán và cho vay các bitcoins với các thành viên đáng tin cậy trong cộng đồng.
Các thành viên hệ thống Bitconnect tương tác trực tiếp với nhau theo cách ngang hàng, cho phép mua, bán hoặc cho vay tạo lợi nhuận, mua bán Bitcoin trực tiếp với các thành viên khác.
Mình bắt đầu quan tâm đến đồng tiền điện tử bitconnect Trong thời gian mấy tháng gần đây, và đã đầu từ tiền vào đó 2 gói: gói 1(500$) gói 2(5070$). Đây là một loại đồng tiền điện tử đang được xếp hạng thứ 13 theo đánh giá của trang coinmarketcap.com ngày 30-09-2017
Hiên tại số lượng tiền Bitconnect (BCC) lưu thông ra thị thị trường đã đi vào trạng thái ổn định và nhu cầu tăng mạnh như hình bên dưới, và điều đó nghĩa với việc thu hút thêm nhiều thành viên mới tham gia vào hệ sinh thái Bitconnect này. Bản thân mình cũng đã tham gia vào cộng đồng này.

Ngoài ra, Bitconnect cung cấp nhiều tính năng ứng dụng với mục đích tạo thêm tài chính cho tất cả mọi người và tạo ra cộng đồng mọi người kết nối với nhau tốt hơn.
Link đăng ký để nhận hỗ trợ: https://goo.gl/bcSRp2

Đầu tư an toàn lợi nhuận cao với Bitcoinnect

Hệ thống Bitconnect hoạt động như thế nào?

Hệ thống Bitconnect được chia thành bốn mô-đun chính. Chúng hoạt động độc lập với nhau.

Đầu tư an toàn lợi nhuận cao với Bitcoinnect

1. Nền tảng cho vay Bitcoin (Cho vay Cộng đồng)

Các thành viên của Bitconnect có thể kiếm được Bitcoin thông qua các khoản cho vay ngang nhau cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác. Sử dụng Hệ thống xếp hạng của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn xác định tốt nhất các cơ hội tiềm năng tiềm năng để thu được lợi nhuận đáng kể cho đầu tư của bạn!

2. Các gói và lãi của bitcoinnect.

+ Đầu tư : 100 $ – 1,000 $ , hoàn lại gốc sau 299 ngày . Nhận lãi hàng ngày

+ Đầu tư : 1,010 $ – 5,000$ , hoàn lại gốc sau 239 ngày , Nhận lãi hàng ngày và thưởng thêm 0.1% lợi nhuận hàng ngày

+ Đầu tư : 5,010 $ – 10,000$ , hoàn lại gốc sau 179 ngày , Nhận lãi hàng ngày và thưởng thêm 0.2% lợi nhuận hàng ngày

+ Đầu tư : 10,010 $ – 100,000$ , hoàn lại gốc sau 120 ngày , Nhận lãi hàng ngày và thưởng thêm 0.25% lợi nhuận hàng ngày

Đầu tư an toàn lợi nhuận cao với Bitcoinnect

3. Nền tảng kinh doanh Bitcoin (Mua Bán Bitcoins)

Bạn có thể tiền hành mua bán giữa đồng tiền Bitconnect và tiền Bitcoin một cách trực tiếp qua Bitconnect.co mà không phải qua bất cứ dich vụ trung gian nào.

Việc đó giúp bạn có thể trở thành nhà đầu tư Bitconnect bằng cách mua tiền Bitconnect ở mức giá thấp rồi bán Bitconnect ở mức giá cao hơn.

Bạn vào BCC EXCHANGE để tiến hành Mua và Bán BCC (Bitconnect).Sau khi bán BCC,Bạn sẽ thu về Bitcoin và rút về ví cá nhân tức thì.

4. Bit Store (Cửa hàng Bitcoin địa phương)

Module cuối cùng được gọi là BitStore. Đây là một cửa hàng Bitconnect chính thức được trang bị máy ATM bitcoin để phục vụ cộng đồng địa phương.

Link đăng ký để nhận hỗ trợ và refback: https://goo.gl/bcSRp2

Lưu ý: Bạn nên cân nhắc trước khi tham gia và nên tham gia phù hợp với tài chính của bản thân.

Update Sự kiện tuần vừa qua Bitconnect đã làm được gì?

Đầu tư an toàn lợi nhuận cao với Bitcoinnect

✅ Giá trị 1 đồng BCC tuần trước chỉ 225$ nay đã 265$
✅ Chính thức lên sàn HitBTC 1 trong những sàn lớn nhất hiện nay về Trade BTC ( Nổi bật là cặp BCC-USDT. Riêng việc cho phép cặp BCC/USDT giao dịch thì BCC đã tự biến mình trở thành top những coin quan trọng nhất trên tổng số 306 coin giao dịch trên sàn HitBTC )
✅ Sẽ ra thẻ ATM cứng sau 1 tháng nữa và dự kiến sẽ lắp 30 triệu cây ATM để nhà đầu tư có thể rút BCC bất kỳ lúc nào ( Không phải đổi qua BTC nữa )
🔰🔰 Còn hiện tại BCC đã và đang có gì ?
☑️ Hệ thống lending ( cho vay lãi ) vẫn nhận lãi suất cực khủng trung bình từ 25-40% 1 tháng tùy từng gói đầu tư
☑️ Trả lãi hàng ngày kể cả thứ 7 chủ nhật
☑️ Tiền lãi nhận hàng ngày luôn đúng giờ không chậm 1 giây
☑️ Lãi nhận được hàng ngày có thể rút về tài khoản ngân hàng bất cứ thời điểm nào dù bạn đang làm gì ở đâu ( Chỉ cần có internet )
☑️ Gói đầu tư tối thiểu là 100$ tối đa 100.000$
☑️ Khẳng định được giá trị với cộng đồng khi mà các dự án ra sau đều dựa hơi Bitconnect để nổi lên như Bitconnect2.0, Bitconnect3.0....
☑️ Có nhiều người bảo rằng chơi cái này người sau trả tiền người trước và nếu không giới thiệu được người sau thì sẽ không có tiền lãi . Nếu bạn đang hiểu như vậy thì quả thật bạn đã sai lầm . Bitconnect có khuyến khích các bạn giới thiệu người tham gia để nhận thêm hoa hồng ...Nhưng nếu bạn không có nhu cầu giới thiệu thì bạn có thể bỏ qua chức năng này Bạn vẫn đầu tư và lãi về bạn vẫn nhận bình thường như bao người khác, bạn không nhận Bitconnect vẫn sẽ bắt bạn phải nhận OK ?
🔴 Với những bạn đã biết đến Bitconnect nhưng chưa tham gia đầu tư sau khi đọc bài viết này các Bạn nên có một cái nhìn khác về Bitconnect. Bitconnect đang biến mình trở thành 1 trong những ông lớn về đồng coin chứ không hẳn chỉ là Coin đa cấp thông thường và ĐẶC BIỆT ĐẾ CHẾ của Bitconnect bây giờ mới thực sự bắt đầu !
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: