Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

10 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN FIRSTCOIN cl*

10 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN FIRSTCOINLINK ĐĂNG KÝ THAM KHẢO DỰ ÁN

HTTP://FIRSTCOIN.CLUB/AFFILIATE/18458

1. Dự án này là duy nhất, không có dự án khác như thế này


2. Nó là 100% minh bạch, kiểm chứng và legit cryptocurrency, công khai trên coinmarketcap.com và trên các sàn trao đổi bên ngoài.


3. Cách duy nhất để mua FIRSTCOIN chỉ là trao đổi công cộng, không phải từ công ty-KHÔNG GIÁ GIÁ MANIPULATION, KHÔNG bán hàng ưu đãi, 100% REAL VÀ TẤT CẢ VỚI MỌI NGƯỜI.


4. Công ty mạng đầu tiên chấp nhận thanh toán 100% cho gói hàng với đồng tiền của chính mình. - Bởi vì nó có giá trị thực


5. Chúng tôi không tiêu tiền xu vì chúng tôi không bán các thẻ, đồng tiền, vv Vì vậy, không có cơ hội thảm hoạ xảy ra với các dự án khác, như "mọi nhà đầu tư" cố gắng bán phá giá ngay từ đầu.


5. UNIQE FEATURE: Đây là chương trình chống vi phạm bản quyền đầu tiên với chương trình bảo vệ tỷ giá nhằm kết nối và hỗ trợ khởi động (CHƯƠNG TRÌNH BẢO HỘ GIÁ, GIÁ GIÁN TIẾP)


6. ATM`S sẽ được cài đặt trên toàn thế giới và bạn có thể có cổ phần trong này, hoặc bạn có thể cài đặt atm của riêng bạn ở vị trí của bạn.


8. Khoá bí mật đầu tiên sẽ có một nền tảng CHIỀU KINH TẾ Chia sẻ, nơi bạn có thể chia sẻ nhiều dịch vụ, giống như UBER, AIRBNB. (Tôi KHÔNG THỂ LÀM CHO BẠN CHI TIẾT CHI TIẾT RIGHT NOW)


9. ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ: Thu nhập thụ động cho ĐẦU TƯ, Từ 120-250% TRONG 6 THÁNG (Chương trình cổ phần hóa khai thác mỏ + Lợi nhuận từ giá trị tăng vốn)


10. CHO MẠNG LƯỚI: TIÊU CHUẨN THU NHẬP ĐẾN TỪ CÁC NGUỒN KẾ HOẠCH, KẾ HOẠCH MARKETING, MARKETING AMAZIN CHO CÁC ĐỘI NHẬP VÀ CÁC MẠNG MẠNG MÁY NHIÊN, CHƯƠNG TRÌNH POOL - CÔNG TY CỔ PHẦN 5% ĐẾN TỪ TỔNG DOANH THU Cổ phiếu Mmining (2-8% / tháng) - Binary + POOL.

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ THÊM THÔNG TIN: 0939065999 Gold Nguyễn

Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: